Tag: Tổng biên tập

Thu thẻ nhà báo của tổng biên tập báo Pháp Luật Việt Nam

TTO - Bộ Thông tin và Truyền thông đã có quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Đào Văn Hội, tổng biên tập báo Pháp Luật Việt Nam.

Xử phạt 9 tạp chí có sai phạm trong hoạt động, tiếp tục thanh tra nhiều cơ quan báo chí

TTO - Hàng loạt tạp chí có hiện tượng "báo hóa", hoạt động như báo điện tử, có biểu hiện "tư nhân hóa" đã bị Bộ Thông tin và Truyền thông xử phạt hành chính với tổng số tiền phạt hơn 616 triệu đồng.

Ông Lê Quốc Minh giữ chức tổng biên tập báo Nhân Dân

TTO - Sáng nay 20-5, báo Nhân Dân thực hiện quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công và bổ nhiệm ông Lê Quốc Minh (ủy viên Trung ương Đảng, phó tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam) giữ chức tổng biên tập báo Nhân Dân.

Bà Lý Việt Trung làm tổng biên tập báo Phụ nữ TP.HCM

TTO - Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ TP.HCM đã trao quyết định về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm bà Lý Việt Trung - phó tổng biên tập Báo Sài Gòn Giải Phóng, giữ nhiệm vụ tổng biên tập báo Phụ Nữ TP.HCM từ ngày 21-12-2020.

Trải nghiệm khó quên cùng nhiều hương vị phở tại gala 'Chuyện của phở'

TTO - Những khách mời là đại sứ các nước, các cơ quan ngoại giao đoàn, tổ chức quốc tế... đã rời sự kiện gala 'Chuyện của phở' với nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên họ có trải nghiệm nhiều thương hiệu phở trứ danh trong một đêm tiệc phở ấm cúng.

Vào đại học từ căn nhà hoang không điện, nước

TTO - Sống trong căn nhà hoang xuống cấp dột nát do hàng xóm cho ở nhờ, một mình Phạm Thị Thẻo bươn chải, quyết tâm theo đuổi sách vở để vào đại học với một khát vọng sẽ được đổi đời.

132 tân sinh viên nghèo Quảng Trị bớt lo khi lên giảng đường

TTO - 132 tân sinh viên nghèo Quảng Trị đã được nhận học bổng Tiếp sức đến trường của báo Tuổi Trẻ.

Ban biên tập báo Tuổi Trẻ xin lỗi Giáo hội, Tăng Ni, Phật tử

TTO - Chiều 29-9-2020, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã đến Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam để xin lỗi về việc sử dụng hình ảnh Đức Phật trong tranh trên báo Tuổi Trẻ Cười Online.

Dân mạng chế video ông Trump và ông Pompeo hát 'Tôi yêu bạn, Trung Quốc'

TTO - Tổng biên tập Hoàn Cầu Thời Báo Hồ Tích Tiến chia sẻ một video chế cho thấy Tổng thống Trump và Ngoại trưởng Pompeo làm một điều mà không ai từng nghĩ tới: hát tiếng Trung Quốc. Đoạn video đã có hơn 46.000 lượt xem trên Twitter.

Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng được điều động về UBND TP.HCM

TTO - Ngày 11-8, tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng Nguyễn Tấn Phong đã nhận quyết định điều động về UBND TP.HCM.