Tag: Giải báo chí

Báo Tuổi Trẻ đoạt giải nhì và giải khuyến khích Giải báo chí kinh tế nông nghiệp

Báo Tuổi Trẻ TP.HCM đạt giải nhì và giải khuyến khích cuộc thi báo chí viết về kinh tế nông nghiệp và phát triển nông thôn lần thứ 5 năm 2023.

Xây dựng nền báo chí ngày càng chuyên nghiệp, nhân văn và hiện đại

Theo trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, báo chí cách mạng Việt Nam đã từng bước khẳng định tính chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại, đóng góp rất quan trọng vào thành tựu chung của đất nước, dân tộc.

Báo chí phát huy vai trò là vũ khí sắc bén, là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa

65 tác phẩm báo chí xuất sắc được trao Giải thưởng Báo chí TP.HCM lần thứ 41 năm 2023. Báo Tuổi Trẻ đoạt 13/65 giải thưởng, trong đó có 2/5 giải nhất.

Phần thưởng lớn nhất của người làm báo

Giải thưởng là một dấu mốc đẹp trong đời làm nghề, rồi sẽ qua đi và nguôi quên, nhưng hiệu quả mà những tác phẩm báo chí mang lại sau đó cho người dân, cho cộng đồng mới chính là phần thưởng lớn nhất dành cho những nhà báo!

Báo Tuổi Trẻ đạt 13 giải báo chí TP.HCM lần thứ 41

Giải báo chí TP.HCM lần thứ 41 năm nay báo Tuổi Trẻ đạt 13 giải, gồm: 2 giải nhất, 1 giải nhì, 6 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ

Lãnh đạo Trung ương Đoàn đánh giá Tuổi Trẻ là tờ báo mạnh và uy tín, thể hiện qua chất lượng nội dung lẫn công tác kinh tế báo chí, các giải thưởng uy tín.

Báo Tuổi Trẻ giành giải A Giải Báo chí quốc gia năm 2022

Các phóng viên báo Tuổi Trẻ đoạt một giải A, một giải B và một giải C ở hạng mục báo in, báo điện tử, phóng sự ảnh của Giải Báo chí quốc gia năm 2022.

Bộ Công an phát động giải báo chí

Bộ Công an phát động giải báo chí Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống giai đoạn 2023-2025 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các mặt hoạt động của lực lượng công an nhân dân.

9 tác phẩm đạt giải A Giải báo chí quốc gia năm 2022

Vòng chấm chung khảo Giải báo chí quốc gia lần thứ 17 năm 2022 kết thúc chiều 2-6 đã chọn ra 9 giải A, 24 giải B, 46 giải C và một số giải khuyến khích.

101 tác phẩm báo chí vào vòng chung khảo giải Diên Hồng

Ngày 22-5, Hội đồng chấm giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (giải Diên Hồng) tổ chức buổi họp chấm vòng chung khảo tại Hải Phòng.