Tag: Bí thư thứ nhất

14 quốc gia cùng nói về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên

Diễn đàn quốc tế với chủ đề 'Chính sách thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên' theo hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến diễn ra chiều 10-11.

Cập nhật thời cuộc, bắt 'trend', tăng chiều sâu tập hợp sinh viên

Các cựu cán bộ Đoàn, Hội khẳng định sinh viên là một trong những bộ phận ưu tú nhất, là người tiên phong, then chốt trong thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy dự lễ giỗ anh hùng liệt sĩ ở Côn Đảo

Ngày 6-8, anh Bùi Quang Huy - bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn - dâng hương, dự lễ giỗ chung cho cán bộ, chiến sĩ, đồng bào đã hy sinh tại Côn Đảo lần thứ 12.

Không gian mạng phản ánh không gian thực, cần ứng xử văn minh

Trên không gian mạng, cần tuân thủ quy tắc ứng xử chung gồm: Tuân thủ - lành mạnh - an toàn - trách nhiệm.

Nhiều cơ quan, đơn vị đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ

Lãnh đạo Trung ương Đoàn đánh giá Tuổi Trẻ là tờ báo mạnh và uy tín, thể hiện qua chất lượng nội dung lẫn công tác kinh tế báo chí, các giải thưởng uy tín.

Trung ương Đoàn luôn xem anh em Cuba là bạn, là đồng chí thân thiết

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy nhắc đến trách nhiệm của thế hệ trẻ hai nước Việt Nam - Cuba, vun đắp tình bạn, tình đồng chí thân thiết giữa hai nước.

Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 100 cán bộ Đoàn toàn quốc

100 cán bộ Đoàn tiêu biểu được tuyên dương là những điển hình trên nhiều lĩnh vực công tác với điểm chung là tinh thần tiên phong, trách nhiệm, gương mẫu trong tập thể, dám nghĩ biết làm.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Báo Tuổi Trẻ có nhiều chương trình mang thương hiệu

Gắn bó, trưởng thành từ Thành Đoàn TP.HCM, đã làm việc cùng Tuổi Trẻ trong nhiều chương trình, hoạt động, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn chia sẻ luôn coi 'báo Tuổi Trẻ như là nhà'.

34 tác phẩm nhận giải báo chí công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2022

Trung ương Đoàn vừa trao giải thưởng báo chí viết về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022 cho 34 tác phẩm tiêu biểu nhất.

Giao nhiệm vụ, cổ vũ thanh niên phát triển

Công tác quản lý nhà nước phải gắn với bốn chữ "tin - giao - tạo - cổ". Đó là: tin thanh niên, giao nhiệm vụ, tạo điều kiện và cổ vũ cho thanh niên phát triển, theo đề xuất của bà Ngô Thị Minh - thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.