05/01/2018 16:20 GMT+7

Nghe ba 'chuyên gia' du lịch khuyên 'Tết này vi vu nơi đâu?'

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

TTO - Buổi giao lưu trực tuyến của Tuổi Trẻ Online chủ đề 'Tết này vi vu nơi đâu?' đã kết thúc với 'ngồn ngộn' thông tin do ba vị khách mời đem đến, giải đáp cặn kẽ thắc mắc của bạn đọc.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 1.

Ông Trần Xuân Toàn - Ủy viên Ban biên tập báo Tuổi Trẻ (thứ hai bên trái) tọa đàm cùng các khách mời buổi giao lưu trực tuyến - Ảnh: DUYÊN PHAN

Tham dự sự kiện, phía đơn vị đồng hành có bà Dương Kim Chi (phó Giám đốc công ty du lịch Vietravel), cùng đại diện các đơn vị lữ hành TP.HCM, bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch TP.HCM.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Khánh (trái), Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch TP.HCM đang trả lời câu hỏi của bạn đọc - Ảnh: DUYÊN PHAN

Độc giả báo Tuổi Trẻ có cơ hội được giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tour tuyến, điểm đến du lịch, thông tin về liên kết của Hãng hàng không với các đơn vị đơn vị đối tác du lịch lữ hành, các điểm đến "hot" trong dịp tết này thông qua cổng giao lưu trực tuyến trên Tuổi Trẻ Online.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 3.

Bà Dương Kim Chi (phải), phó Giám đốc công ty du lịch Vietravel, tại buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến - Ảnh: DUYÊN PHAN

Khách mời tham gia tọa đàm sẽ thảo luận các vấn đề đi lại những thay đổi của ngành hàng không, vận tải nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng mạnh cùng những lưu ý cho hành khách bay dịp Tết (thời gian có mặt ở sân bay, hành lý…).

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 4.

Họa sĩ và tác giả sách du ký Amanda Huỳnh đang trả lời trực tuyến bạn đóc báo Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DUYÊN PHAN

Nữ luật sư, họa sĩ và tác giả sách du ký Amanda Huỳnh (đang sống và làm việc tại Paris, Pháp) cũng đến với chương trình để chia sẻ với bạn đọc trẻ những kinh nghiệm du lịch, hành trang du lịch, du lịch ngày Tết cùng gia đình, bạn bè và cách đi chơi sao cho tiết kiệm, thiết thực và bổ ích.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt giao diện Du lịch mới trên Tuổi Trẻ Online với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc tìm hiểu thông tin và trải nghiệm về lĩnh vực du lịch.

Nghe ba chuyên gia du lịch khuyên Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 5.
Đặt câu hỏi đến
Gửi câu hỏi
TUỔI TRẺ ONLINE
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên