Tag: Têt

Cựu sinh viên Đại học Duy Tân là cha đẻ của 'hoa hậu mèo' 2023

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp khoá 18, Đại học Duy Tân, Đinh Văn Tâm đã vận dụng và thành công trong lĩnh vực Điêu khắc Mỹ thuật tại quê nhà Quảng Trị.

Những 'chợ quê' xuyên Tết ở thành phố

Xếp lại những trái ổi, xoài, vú sữa chín mọng đẹp mắt, bà Tư nói cũng nhớ Tết quê Trà Vinh lắm nhưng năm nay không về mà ở lại TP.HCM để tranh thủ bán xuyên Tết.

Tết năm đó, anh về nhà em

Sáng ngày 30 Tết năm đó, anh đã về nhà em. Nguyên do là vì nụ cười duyên dáng của em làm anh cảm thấy nhung nhớ khôn nguôi.

Mới đi diễn đầu năm, S.T Sơn Thạch đã gặp chuyện giật mình

Trên sân khấu của đoàn lô tô Phương Nam, S.T Sơn Thạch nhảy cực sung và 'quăng miếng' giao lưu, thử kêu lô tô khiến khán giả cười không ngớt, liên tục cổ vũ cho anh.

Vui đến trường sau Tết

Hôm nay, ngày 30-1 (mùng 9 Tết Nguyên đán) hầu hết các trường phổ thông trên cả nước trở lại dạy học bình thường. Làm gì để trò vui đến trường sau kỳ nghỉ Tết?

Không đủ tiền về Vũng Tàu, ba bà cháu bị nhà xe bỏ lại giữa đường

Ba bà cháu hết tiền bị nhà xe bỏ giữa đường đã được cảnh sát giao thông Quảng Ngãi giúp đỡ để về lại Bà Rịa - Vũng Tàu.

7 ngày nghỉ Tết xảy ra 152 vụ tai nạn giao thông làm 89 người chết, 111 người bị thương

Trong bảy ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão (từ 20 đến 26-1), cả nước xảy ra 152 vụ tai nạn giao thông, làm chết 89 người và 111 người bị thương.

Hàng trăm ngàn lượt khách quốc tế ăn Tết Việt

Tết Nguyên đán năm nay, các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng... đón lượng du khách quốc tế đông đảo trở lại sau ba năm ảnh hưởng dịch COVID-19.

77 người chết, 96 người bị thương vì tai nạn giao thông trong 6 ngày nghỉ Tết

Sau 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, cả nước xảy ra 133 vụ tai nạn giao thông làm 77 người chết, 96 người bị thương.

"Hoa hậu mèo" Quảng Trị là điểm check-in thu hút dịp Tết

Mùng 4 Tết, nhiều nhóm du khách cả nước liên tục ghé chụp ảnh cùng "hoa hậu mèo" ở Quảng Trị.