Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sân bay Tân Sơn Nhất

Thu phí sân bay: Sai sao chưa dừng?

Thu phí sân bay: Sai sao chưa dừng?

TTO - Gần 3 tháng sau khi Thanh tra Chính phủ ban hành kết luận (việc thu phí ôtô vào sân bay là vi phạm pháp luật), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vẫn tiếp tục thu phí!

05:31

TP.HCM công bố 10 sự kiện nổi bật năm 2017

TTO - TP.HCM nỗ lực lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè; Bỏ hộ khẩu trong tuyển dụng công chức, viên chức; Giải quyết kẹt xe khu vực sân bay Tân Sơn Nhất và cửa ngõ TP là 3 trong 10 sự kiện nổi bật của TP.HCM năm 2017.

02:28

Rác đầy cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Nhiều người mang rác thải, lén lút đổ rác bừa bãi ở đường Hồng Hà khiến môi trường ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị.

07:04

Nhóm đánh bom sân bay Tân Sơn Nhất lãnh án nặng

TTO - Ngày 27-12, Tòa án Nhân dân TP.HCM đã tuyên án đối với các bị cáo trong nhóm khủng bố tại sân bay Tân Sơn Nhất và đốt kho xe vi phạm của công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

07:24

Vụ khủng bố Tân Sơn Nhất: Nhiều bị cáo 'chủ chốt' nhận tội

TTO - Chiều 26-12, hội đồng xét xử TAND TP.HCM đã kết thúc phần xét hỏi, nhiều bị cáo thừa nhận hành vi của mình, còn một số bị cáo khác phản cung.

01:10

Nhóm khủng bố đã đặt bom sân bay Tân Sơn Nhất ra sao?

TTO - Nhóm khủng bố đã chế tạo bom xăng đem đặt tại sảnh chờ ga quốc tế rồi kích nổ, tổ chức đốt kho giữ xe vi phạm giao thông của công an TP Biên Hoà cùng trong tháng 4-2017.

05:20

Đề xuất 10 sự kiện nổi bật TP.HCM năm 2017

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM vừa có tờ trình gửi UBND TP về 10 sự kiện nổi bật của thành phố trong năm 2017 trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, đô thị, văn hóa xã hội và đối ngoại.

09:37

Trộm 400 triệu trên máy bay, khách Trung Quốc lãnh 8 năm tù

TTO - Ông Ding Ying Jun đi máy bay hạng ghế thương gia. Khi các hành khách trong khoang lơ đễnh, ông này mở hộc hành lý lấy chiếc túi của 2 hành khách để trộm.

11:07

Hành khách đánh giá cao thái độ nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Trong 3 cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng, chất lượng dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất bị đánh giá ở vị trí thấp nhất.