Tag: Sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất 'căng mình' đón khách sau Tết

137.000 lượt khách ngày 25-1 (mùng 4 Tết) qua Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Đây là lượng khách xác lập kỷ lục trong giai đoạn phục vụ Tết.

Mua vé máy bay sát Tết: ít chuyến, giá không 'đột biến'

Ghi nhận hiện vẫn có người chờ sát ngày về mới mua vé về quê ăn Tết, một số chặng bay cạn dần vé, song giá không "đột biến" so với cách đây 2 - 3 tháng.

Gần Tết, bắt được xe công nghệ cứ như... trúng số

Dù các hãng xe công nghệ tăng phí 5.000 - 10.000 đồng/chuyến xe "níu chân" tài xế, nhưng tình trạng khó gọi xe công nghệ vẫn phổ biến những ngày cận Tết.

Rủ nhau đi đón Việt kiều...

Việt kiều đổ về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trong những ngày cận Tết đông như trẩy hội. Có những trường hợp một người về, 10 người đón, chờ đợi cả ngày lẫn đêm.

Khu soi chiếu an ninh Tân Sơn Nhất bất ngờ... bớt kẹt

Đây là khu vực mà nhiều khách hàng ám ảnh khi đi lại trong những ngày cao điểm ở sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng dịp Tết 2023 lại bớt kẹt. Có những thời điểm dù nhiều chuyến bay nhưng khu vực này vẫn thông thoáng.

Đọc báo cùng bạn 18-1: Mọi người cùng có Tết

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thôi giữ các chức vụ; Cựu cục trưởng Cục Đăng kiểm nhận hối lộ như... lãnh lương; Đến đúng giờ để tránh “vạ vật” ở sân bay; Thể thao ngày Tết có gì...

Đến sân bay quá sớm để chờ ‘vạ vật’ làm gì?!

Chiều 17-1, đoàn kiểm tra của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cùng các đơn vị đã kiểm tra công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán 2023 tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Tết này sân bay Tân Sơn Nhất thu phí không dừng

Tân Sơn Nhất triển khai thu phí không dừng đối với ô tô ra vào sân bay ngay dịp Tết 2023, tốc độ lưu thông dự kiến sẽ nhanh hơn so với thanh toán bằng tiền mặt.

Hành lý ký gửi đóng gói dán nhãn cẩn thận vẫn bị bể, hãng bay 'miễn trừ trách nhiệm'?

Hành khách phát hiện hành lý ký gửi bị bể ngay trên băng chuyền dù đã được đóng gói cẩn thận và dán nhãn cảnh báo hàng dễ vỡ, đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways trả lời hãng "miễn trừ trách nhiệm".

Tết này Việt kiều về quê rất là đông, sau xa cách vì dịch

Nhiều chuyến bay quốc tế hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất tấp nập khi càng về chiều tối. Vẫn còn chuyện cả gia đình ra đón người thân nhưng hiện việc xếp hàng, chờ đợi khá trật tự, bớt cảnh xả rác do ăn uống.