Tag: Công ty du lịch

Algeria cấp thị thực tại chỗ để kích cầu du lịch

Hiện những du khách tham gia các chuyến đi do các công ty du lịch Algeria tổ chức có thể xin thị thực khi đến, tại sân bay hoặc tại các cửa khẩu biên giới.

3 nước châu Âu không công nhận hộ chiếu mẫu mới: Các công ty du lịch Việt Nam lo lắng

TTO - Các công ty du lịch Việt Nam lo lắng sẽ thất thu từ các tour đi châu Âu trong mùa thu đông tới, sau khi Cộng hòa Czech, Tây Ban Nha, và Đức không cấp thị thực cho công dân Việt Nam sử dụng mẫu hộ chiếu mới.

Chưa hết tour hè, chùm tour thu đông đã nhộn nhịp

TTO - Trong khi sức nóng chùm tour hè còn chưa kịp hạ nhiệt, nhiều doanh nghiệp đã tung ra chùm thu đông giá tốt, khởi hành từ tháng 9 đến tháng 12 và nhanh chóng thu hút khách hàng.

'Đi hơn trăm cây số, về tay trắng' bởi chiêu trò lừa cọc mùa cao điểm du lịch

TTO - Nhiều du khách từ các tỉnh, thành mất tiền và ôm cục tức khi bị lừa chuyển khoản đặt cọc tiền thuê căn hộ, biệt thự hoặc các gói combo du lịch tại Quảng Ninh.

Công ty du lịch luxury chính thức là thành viên của bốn hiệp hội du lịch luxury

Trong năm nay, The Journeys Collection (Luxury & Lifestyle Travel Concierge), công ty du lịch với trụ sở chính tại TP.HCM chuyên các dòng tour cao cấp, đồng thời là đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế.

Xu hướng du lịch tự túc cùng kkday

Du lịch tự túc hay còn gọi là du lịch ‘bụi’, được dịch theo tiếng Anh là Backpacking tourism. Là loại hình du lịch độc đáo, hướng đến để trải nghiệm chuyến đi theo cảm giác tự do, không gò bò cho toàn bộ hành trình.

Tháo ‘rào cản’ để hút du khách

TTO - Hiện nhiều tỉnh thành, các công ty du lịch đang ồ ạt mở ra nhiều loại hình du lịch cũng như làm mới mình nhằm thu hút du khách sau khi du lịch bắt đầu phục hồi mạnh mẽ từ dịp giỗ Tổ Hùng Vương và dịp lễ 30-4, 1-5.

Du khách nô nức lên đường, tour nội, ngoại đều tất bật

TTO - Không khí du lịch trong nước đang thực sự trở lại khi trong ngày 30-4, hàng chục ngàn lượt khách ở TP.HCM đã lên đường, không chỉ tour trong nước mà cả tour đi nước ngoài.

Bay quốc tế lại: Hàng nhiều hơn khách!

TTO - Mới nhất, ngày 4-3, tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất trong tổng số 89 chuyến bay quốc tế đi/đến chỉ có 37 chuyến chở khách, còn lại là chuyến bay chở hàng hóa (cargo).

Doanh nghiệp du lịch miền Trung lại rục rịch khí thế cho ngày trở lại vào 1-5

TTO - Sau bao nhiêu phen trầy trật "mở rồi lại khép vội vàng", các doanh nghiệp du lịch ở miền Trung đang hừng hực khí thế với thời khắc mở cửa toàn ngành du lịch theo hướng đề xuất của Bộ VH-TT&DL.