Tag: công ty du lịch

Du lịch nóng theo kỳ nghỉ dài, khách 'nhẹ đầu' mua tour

Với kỳ nghỉ lễ lên 5 ngày trong dịp 30-4 và 1-5, ngành du lịch như được "tiếp sức" trước khi bắt đầu mùa kinh doanh hè 2024.

Hàng ngàn người Đà Nẵng hợp sức tìm 30 cuốn hộ chiếu cho anh bưu tá trong đêm

Tối qua 28-3, hàng ngàn người dân Đà Nẵng đã cùng hợp sức để tìm 30 cuốn hộ chiếu của một bưu tá đánh rơi trong quá trình vận chuyển.

Tỉ phú, người nổi tiếng đến Việt Nam, nên chuẩn bị gì để tận dụng cơ hội?

Những năm gần đây, không ít người nổi tiếng hàng đầu thế giới chọn Việt Nam để làm việc, tham quan, nghỉ dưỡng.

Hãng bay lên lịch bay hè, cùng phối hợp với công ty du lịch

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, đơn vị này vừa yêu cầu các hãng bay nội địa lên lịch khai thác dịp cao điểm hè năm 2024.

Khuyến mãi dành riêng cho du khách Nhật đến Việt Nam

Từ ngày 1-3 đến 31-12, du khách Nhật Bản đến Việt Nam và cộng đồng công dân Nhật Bản hiện đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống Saigontourist Group sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Tour Tết vẫn còn nhận đặt chỗ

Một số công ty du lịch, lữ hành cho biết vẫn còn nhận khách đăng ký tour Tết trong nước, một số tuyến du lịch nước ngoài đi các nước Đông Bắc Á, Đông Nam Á và các tuyến xa với thủ tục visa đơn giản hoặc khách có sẵn visa.

Mỗi tuần một chuyện: Đồng sàng dị mộng

TTCT - Một số công ty du lịch Việt Nam đang quảng bá cho giải chạy Amazing Thailand Marathon Bangkok 2023, với lời chào mời vô cùng hấp dẫn.

Doanh nghiệp khởi động sớm thị trường tour Tết 2024

Không đợi đến khi Chính phủ chính thức công bố lịch nghỉ Tết, ngay đầu quý 3-2023, nhiều công ty du lịch, lữ hành gần như hoàn tất dãy sản phẩm cho mùa lễ, Tết Giáp Thìn 2024.

Khách sạn Oscar Sài Gòn đạt tiêu chuẩn 4 sao

Khách sạn Oscar Sài Gòn vừa được Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam công nhận 'Hạng cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao'.

Du lịch cộng đồng miền Tây: Về nghe tiếng ếch kêu…

TTCT - Du lịch là đi tìm sự khác biệt. Vì vậy, nhiều vị khách Tây đã chọn ở lại nhà nông miền Tây để trải nghiệm thay vì ở thành phố trong các khách sạn sang trọng.