Tag: đi du lịch

Du xuân gặp những tấm lòng mở rộng

Sau dịch COVID-19, mọi thứ đều thay đổi, kể cả thói quen du lịch. Tết Giáp Thìn 2024 ghi nhận lượng khách đi tour nước ngoài tăng khá. Tour nội thắng lớn, chủ yếu là khách tham quan, khách gia đình và nhóm bạn, tự lái hoặc thuê xe và tự tổ chức.

Mùng 3 Tết, Vũng Tàu, Phú Yên ùn ùn khách du xuân

Ngày mùng 3 Tết Giáp Thìn 2024 có khoảng 80.000 lượt du khách đến Vũng Tàu. Ở Phú Yên, trời hửng nắng ấm nên người dân và du khách kéo nhau đi lễ chùa.

Cho trẻ du xuân làm gì, chúng có nhớ chi đâu?

TTCT - Thật ra, cùng con đến những miền xa là trải nghiệm có thể nhọc nhằn nhưng mà đáng.

Ký ức Tết xưa trong không gian in đậm bản sắc Việt

Trong tâm trí của nhiều người lớn, những kỷ niệm về Tết cổ truyền vẫn là điều gì đó thật khó lãng quên.

Vợ chồng lao công lần nào nhặt ví du khách đánh rơi cũng gửi trả

Vợ là lao công quét đường, chồng làm công nhân thu gom rác. Hai vợ chồng đều nhặt được ví du khách nước ngoài đánh rơi và cùng mang đến phường nhờ tìm cách trả lại cho khổ chủ.

Mê mẩn mùa cao su thay lá

Thời điểm giao mùa giữa năm cũ và năm mới cũng là lúc rừng cao su thay lá, những hàng cây thẳng tắp lá xanh bắt đầu chuyển vàng đỏ nên thơ.

Ra mắt bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express

Sacombank ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express với nhiều quyền lợi, đặc biệt phù hợp với những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

Đắt xắt không ra miếng

TTCT - Bão giá đã lan từ hàng hóa vật chất sang các trải nghiệm phi vật chất như đi xi nê, xem hát.

Hari Won tung ca khúc mới ở Hàn Quốc

Ca khúc mới 'I want to talk today' do Hari Won trình bày sẽ được chương trình truyền hình Hàn Quốc 'Travel: playlist' phát hành thông qua các trang âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

Hủy hôn để đi du lịch vì tiền thách cưới quá cao

Chàng trai ở Trung Quốc thấy nhẹ nhõm với quyết định hủy hôn và dùng số tiền tiết kiệm để khám phá hơn 40 thành phố trong 5 tháng vì tiền bạn gái thách cưới quá cao.