Tag: Sun Group

Điều gì khiến du khách ưu tiên lựa chọn du lịch Sa Pa cho kỳ nghỉ sắp tới?

Kỳ nghỉ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài tới 5 ngày, là thời điểm lý tưởng để các gia đình có chuyến đi cùng nhau sau thời gian làm việc, học tập, và nhiều du khách đã lên kế hoạch du lịch Sa Pa.

Chất lượng dịch vụ mới níu chân du khách

Nhiều điểm đến trên thế giới tuy không sở hữu tài nguyên dồi dào, hấp dẫn như Việt Nam nhưng vẫn luôn thu hút lượng lớn du khách quốc tế, trong đó có khách Việt Nam.

'Bệ phóng' cho du lịch quốc gia từ những ngôi sao Michelin

Việt Nam hoàn toàn có thể biến nền ẩm thực phong phú và đặc sắc của mình thành công cụ đắc lực, thu hút và giữ chân du khách quốc tế, đồng thời xác lập vị thế “bếp ăn của thế giới”.

Du lịch Đà Nẵng và hành trình khoác áo mới bước ra thế giới

Sau hơn một thập kỷ, du lịch Đà Nẵng đã khoác lên mình một diện mạo mới mẻ với sự xuất hiện của loạt điểm đến quy mô cùng những công trình kỷ lục.

Du lịch Phú Quốc - thăng hoa tại điểm đến mới của thế giới

Đảo Ngọc dần ghi danh trên bản đồ du lịch thế giới bằng hệ sinh thái đa trải nghiệm, từ giải trí tới nghỉ dưỡng và trở thành điểm đến thu hút khách giàu có.

Cuộc chuyển mình từ 'Nóc nhà Nam Bộ' của du lịch Tây Ninh

Từng là địa điểm hành hương quen thuộc của người Nam Bộ, nhưng du lịch đến núi Bà Đen chỉ bứt phá khi có sự xuất hiện của những công trình quy mô, hiện đại.

Du lịch Sa Pa và hơn một thế kỷ 'vén mây mù để thấy trời xanh'

Sức hấp dẫn có một không hai của du lịch Sa Pa đã được biết tới kể từ mùa đông năm 1903, khi đoàn thám hiểm chính quyền Đông Dương phát hiện ra nơi này.

Cuộc cách mạng ẩm thực từ lốp xe đến ngôi sao Michelin

Từ những phạm trù, khái niệm không liên quan, như lốp xe, ngôi sao và ẩm thực, nhưng lại vô tình, xuất hiện tồn tại như một biểu tượng định danh cho sự tinh tế của một nền ẩm thực là sao Michelin.

Top trải nghiệm du lịch không thể bỏ qua tại Phú Quốc dịp đầu năm

Show diễn đa phương tiện Kiss The Stars, khung cảnh trác tuyệt từ cáp treo vượt biển, dạo bước tại "Thị trấn Hoàng Hôn" với kiến trúc độc đáo… trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc.

Sản phẩm du lịch mới - Át chủ bài của nhiều điểm đến trong dịp Tết

Các điểm đến nổi tiếng tại Sa Pa, Phú Quốc, Đà Nẵng, Tây Ninh thu hút đông đảo du khách nhờ các sản phẩm du lịch mới, độc đáo.