Sự kiện

Thứ hai 26-12-2022
An toàn sinh tiền lời từ nguồn chi hằng tháng
Kinh doanh

“Tài Khoản Tích Lũy” trên ZaloPay là một sản phẩm tài chính tích lũy vừa minh bạch thông tin vừa giải quyết được hầu hết nhu cầu sử dụng và thanh toán hiện nay, đồng thời còn sinh tiền lời.

Thứ sáu 16-12-2022
Mastercard và Grab Việt Nam tiếp tục triển khai dự án hợp tác 'Trao sẻ chia, nhận nụ cười'
Doanh nghiệp

Mastercard và Grab Việt Nam vừa công bố hợp tác thực hiện năm thứ hai liên tiếp sáng kiến chung “Trao sẻ chia, nhận nụ cười” (Delivery for Good).

Thứ ba 22-11-2022
NAPAS tổ chức hội nghị Ngân hàng thành viên năm 2022
Doanh nghiệp

Hội nghị Ngân hàng thành viên với sự tham gia của 60 ngân hàng, tổ chức thành viên vừa được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Thứ sáu 18-11-2022
Việt Nam - Thái Lan kết nối thanh toán bán lẻ ứng dụng QR Code
Doanh nghiệp

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Trung ương Thái Lan vừa tổ chức lễ công bố kết nối thanh toán bán lẻ ứng dụng mã phản hồi nhanh (QR Code) giữa Việt Nam và Thái Lan. Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) là đơn vị triển khai.

Thứ sáu 18-11-2022
Mastercard mang đến nhiều lựa chọn thanh toán cho chủ thẻ VPBank tại Việt Nam
Doanh nghiệp

Chủ thẻ VPBank Mastercard hiện đã có thể liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào Google Pay thuộc ứng dụng Google Wallet - ví điện tử cho phép người dùng lưu trữ các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay vé máy bay.

Thứ tư 16-11-2022
Chiếc thẻ ‘chạm’ tới khách hàng
Kinh doanh

Tính đến ngày 30-6, tổng số lượng thẻ đang lưu hành đạt 128,5 triệu thẻ, tăng 49% so với cuối năm 2018. Kết hợp với các xu hướng đang phát triển như hoàn tiền, chi tiêu trước trả tiền sau khiến cho thị trường thẻ ngân hàng sôi động hơn bao giờ hết.

Thứ tư 16-11-2022
ACB triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua Google Wallet
Kinh doanh

ACB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng thanh toán thông qua Google Wallet. Chỉ với một chạm trên điện thoại, khách hàng của ACB có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết điểm bán hàng trên toàn cầu.

Thứ hai 07-11-2022
Chi tiêu tiêu dùng tại châu Á - Thái Bình Dương duy trì tích cực
Doanh nghiệp

Báo cáo “Chuyển đổi Ví tiền: Thói quen chi tiêu mới của người tiêu dùng" của Viện Kinh tế Mastercard nghiên cứu cách người tiêu dùng trên toàn thế giới đang duy trì những thói quen mang lại sự tiện lợi, trải nghiệm mới, hoặc cả hai.

Thứ hai 31-10-2022
95% người tiêu dùng Việt Nam biết đến hình thức mua trước trả sau hoặc trả góp
Doanh nghiệp

95% người tiêu dùng Việt Nam biết đến hình thức “Mua trước trả sau” hoặc trả góp là số liệu mới nhất về thói quen, thái độ thanh toán và hình thức thanh toán ưa chuộng đã được công bố trong Chỉ số thanh toán mới thường niên thứ hai của Mastercard.

Thứ ba 25-10-2022
ZaloPay nỗ lực vì 'Cộng đồng không tiền mặt' trong nhà trường
Giáo dục

Từ thanh toán học phí đến canteen không tiền mặt, Ví điện tử ZaloPay đã và đang từng bước thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển “Cộng đồng không tiền mặt” trong lĩnh vực giáo dục.

Thứ sáu 21-10-2022
ACB đạt lợi nhuận hợp nhất trước thuế ba quý 13.500 tỉ
Doanh nghiệp

Tính đến 30-9, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của ACB đạt 13.500 tỉ, hoàn thành hơn 90% kế hoạch năm.

Thứ hai 17-10-2022
Mastercard, Grab thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp bằng 'Doanh nghiệp nhỏ, Ước mơ lớn'
Doanh nghiệp

Mastercard và Grab vừa công bố chương trình “Doanh nghiệp nhỏ, Ước mơ lớn” nhằm nâng cao kỹ năng kỹ thuật số cho các cá nhân lao động trong nền kinh tế số và doanh nghiệp nhỏ tại Indonesia, Philippines và Việt Nam.

Thứ bảy 15-10-2022
ACB ra mắt trợ lý ảo thông minh - AI BOT thế hệ mới
Kinh doanh

Ngày 14-10, tại chuỗi sự kiện Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số, ACB đã chính thức cho ra mắt AI BOT thế hệ mới được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Thứ ba 11-10-2022
‘Soi' giá bất động sản trên App MBBank
Nhà đất

Vẫn là App MBBank quen thuộc với giới trẻ nhưng không chỉ thực hiện các giao dịch tài chính - ngân hàng, giờ đây với tính năng Landstock, App MBBank còn cho phép người dùng tham khảo giá cả thị trường nhà đất dễ dàng và nhanh chóng.

Chủ nhật 09-10-2022
Trải nghiệm '3 không' với MB SmartBank
Doanh nghiệp

Ngân hàng tự phục vụ MB SmartBank được đông đảo khách hàng trẻ tin tưởng sử dụng nhờ ưu thế tiết kiệm thời gian, mở cửa liên tục, không cần thẻ hay giấy tờ…

Thứ bảy 08-10-2022
Biz MBBank mang hàng loạt tiện ích ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp
Doanh nghiệp

Đưa Biz MBBank vào triển khai, MBBank muốn xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ số đa dạng cho các doanh nghiệp.

Thứ hai 26-09-2022
89% người tiêu dùng Việt Nam hiện đang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số
Cần biết

Đây là số liệu lấy từ nghiên cứu mới của Mastercard. Với những lợi ích như nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch, nền tảng số đã góp phần thay đổi cách người tiêu dùng Việt Nam quản lý tài chính cá nhân trong thời gian qua.

Thứ ba 20-09-2022
Thanh toán không tiền mặt đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp
Cần biết

Thanh toán không tiền mặt không chỉ phát triển mạnh trong thời điểm dịch COVID-19 mà đang trên đà trở thành thói quen lâu dài của người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng thay đổi để bắt kịp xu hướng này.

Thứ hai 05-09-2022
'5 không' khi săn sale cuối năm
Doanh nghiệp

Trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm với nhiều chương trình ưu đãi dồn dập, người tiêu dùng Việt được dự đoán sẽ tiếp tục gia tăng tần suất mua sắm online để đáp ứng nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Thứ sáu 02-09-2022
Shopee khởi động mùa mua sắm cuối năm 2022
Doanh nghiệp

Người dùng có cơ hội tận hưởng loạt ưu đãi như miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, lấy mã freeship đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live,...