08/10/2022 14:30 GMT+7

Biz MBBank mang hàng loạt tiện ích ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp

MINH THÀNH
MINH THÀNH

Đưa Biz MBBank vào triển khai, MBBank muốn xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ số đa dạng cho các doanh nghiệp.

Biz MBBank mang hàng loạt tiện ích ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp có thể mở tài khoản online chỉ trong 5 phút - Ảnh: MBBANK

Vô vàn tiện ích trên ngân hàng số Biz MBBank

Sau đại dịch COVID-19 các doanh nghiệp đã hồi phục trở lại. Bên cạnh các chính sách nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng, nhiều ngân hàng tập trung vào các biện pháp cải tiến, hiện đại hóa, hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu các quy trình phức tạp, rút ngắn thời gian giao dịch,…

MBBank cũng đưa vào triển khai Biz MBBank nhằm xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ số đa dạng cho các doanh nghiệp. Ngân hàng cũng nỗ lực giản lược hóa quy trình phức tạp, để bất cứ ai cũng có thể tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng dễ dàng, tiết kiệm thời gian, giải quyết những vấn đề về khoảng cách địa lý…

Với ứng dụng ngân hàng số Biz MBBank, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Đây là những đặc điểm nổi bật của Biz MBBank.

Chuyển tiền theo lô/thanh toán lương

Trên thị trường ngân hàng số Việt Nam, Biz MBBank được đánh giá cao về tính năng chuyển tiền theo lô/thanh toán lương, đây cũng là một trong những tính năng được khách hàng sử dụng phổ biến nhất.

Tại Biz MBBank, dịch vụ này cho phép các công ty từ quy mô nhỏ tới lớn đều có thể thực hiện thanh toán lương một cách dễ dàng khi cho phép tới 40.000 tài khoản thụ hưởng - dù trong hay ngoài hệ thống.

Ngoài việc doanh nghiệp không mất phí chuyền tiền, các ưu đãi khác dành cho doanh nghiệp khi sử dụng Biz MBBank bao gồm việc phân quyền sử dụng tính năng trả lương theo yêu cầu doanh nghiệp, hệ thống hỗ trợ kiểm tra tên Người thụ hưởng, cho phép sao kê/sao chép lại bảng lương đã thực hiện trước một năm…

Chuyển tiền quốc tế online

Biz MBBank mang hàng loạt tiện ích ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 2.

Khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền quốc tế, rút ngắn tới 50% thời gian xử lý so với việc chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch - Ảnh: MBBANK

Nếu như cách đây vài năm, việc chuyển tiền quốc tế vốn còn khá phức tạp thì giờ đây, với Biz MBBank, khách hàng có thể thoải mái chuyển tiền quốc tế, rút ngắn tới 50% thời gian xử lý so với việc chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch.

Đưa toàn bộ quá trình lên online 100%, không yêu cầu bổ sung chứng từ gốc, giúp truy vấn trạng thái báo có người hưởng lợi theo GPI cũng như chủ động tải điện SWIFT khi sau khi bạn được phê duyệt giao dịch, là các tính năng nổi bật đã được Biz MBBank chú trọng liên quan tới việc chuyển tiền quốc tế online.

Bán ngoại tệ online

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng Biz MBBank là cho phép người dùng có thể bán ngoại tệ online với giao dịch 100% số hóa. Không cần bổ sung hồ sơ giấy, người dùng vẫn có thể giao dịch trên hệ thống Biz MBBank dễ dàng với tỉ giá ưu đãi so với giá niêm yết.

Khách hàng còn có thể chủ động deal tỉ giá với các chuyên gia trên Biz MBBank để hưởng chi phí tốt nhất.

Sự xuất hiện của Biz Helper

Biz MBBank mang hàng loạt tiện ích ngân hàng số cho khách hàng doanh nghiệp - Ảnh 3.

Biz Helper cho phép người dùng gửi yêu cầu hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng - Ảnh: MBBANK

Mới đây, Biz MBBank ra mắt tính năng Biz Helper - cho phép người dùng gửi yêu cầu hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, được nhận giải đáp của nhân viên chuyên trách tiếp nhận yêu cầu ngay lập tức và được hướng dẫn tự xử lý ngay trên Biz MBBank.

Thay vì gặp khó khăn trong việc gọi tổng đài viên hỗ trợ khi cần thiết do các tổng đài luôn trong tình trạng quá tải. Với ứng dụng công nghệ BIZ MBBank, người dùng giờ đây có thể gửi câu hỏi ngay khi đang thao tác giao dịch và nhận được phản hồi giải đáp từ Biz Helper nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Với các tiện ích như trên, Biz MBBank đã giúp khách hàng giải quyết nhiều bài toán khó với giao dịch ngân hàng, và tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, ngân hàng cũng tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu các quy trình thủ tục và tăng khả năng tiếp cận ngân hàng cho nhiều đối tượng.

Chỉ cần vài phút đăng ký ứng dụng Biz MBBank hoàn toàn online trên đa thiết bị (điện thoại di động và máy tính), doanh nghiệp đã có ngay cả ngân hàng trong tay mình.

Chuyển tiền quốc tế dễ dàng trên app MBBank Chuyển tiền quốc tế dễ dàng trên app MBBank

TTO - Sau hơn 1 năm triển khai, dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua app MBBank được nhiều người dùng đánh giá cao vì sự tiện dụng, thao tác đơn giản và được miễn 100% phí chuyển tiền.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận