Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Doanh nghiệp

Truy xuất nguồn gốc: Doanh nghiệp - người tiêu dùng chưa "gặp nhau"

Truy xuất nguồn gốc: Doanh nghiệp - người tiêu dùng chưa "gặp nhau"

TTO - Sau hơn hai tháng áp dụng truy xuất trứng gà, trứng vịt, gà thịt và chuẩn bị triển khai tiếp giai đoạn truy xuất chất lượng thịt heo tại TP.HCM, doanh nghiệp vẫn đang tích cực mở rộng thị phần sản phẩm có truy xuất nguồn gốc dù chấp nhận giảm t

12:36

Cách nào để doanh nghiệp không đưa hối lộ?

TTO - Doanh nghiệp không muốn đưa hối lộ, nhưng thực tế nếu không có tiền, mọi việc không xuôi chèo mát mái. Vậy có cách gì để lời kêu gọi của Thủ tướng thành hiện thực?

03:08

Hàng Tết: Bám sát chuyển động thị trường, thời tiết

TTO - Dù được xem là mùa kinh doanh lớn nhất trong năm, nhưng để đánh giá được đúng nhu cầu thị trường trong bối cảnh thời tiết diễn biến bất thường, các doanh nghiệp sản xuất cũng phải "căng" mình ra để giải quyết bài toán nguồn cung thị trường sao

03:06

Tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng tiếp tay cho hàng giả

TTO - Để hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng khi mua sản phẩm nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin nguồn gốc hàng hóa và hóa đơn chứng từ.

02:04

TP.HCM kiểm tra toàn bộ hoạt động của Khaisilk

TTO - Ngày 31-10, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến có văn bản chỉ đạo Sở Công thương, Chi cục Quản lý thị trường kiểm tra toàn bộ hoạt động của Khaisilk và các doanh nghiệp có biểu hiện gian lận thương mại.

07:00

Doanh nghiệp VN còn thiếu liên kết, hay 'dìm' nhau?

TTO - Bà Cao Ngọc Dung, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), nói cái dở nhất của doanh nghiệp VN cùng ngành nghề là thiếu liên kết, thường tự cạnh tranh với nhau rồi tự "dìm, hạ bệ" nhau.

07:45

Doanh nghiệp “bỏ chạy” khỏi bóng đá

TT - Nguyên chủ tịch CLB Đồng Tâm Long An và giờ là chủ tịch Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) Võ Quốc Thắng chia sẻ với tình hình bóng đá VN hiện tại, thật khó tìm một doanh nghiệp nào chịu đầu tư vào các CLB.

12:29

Cán bộ mất tiền khi đi kinh lý, rất đáng suy nghĩ!

TTO - Ở Long An mới xảy ra một vụ mất trộm hôm 26-9. Nạn nhân là ông phó cục trưởng Cục kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường của Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và môi trường, kinh lý miền Nam từ cuối tuần trước.

04:40

Buộc trả mặt bằng kiểu quân lệnh, doanh nghiệp Đà Nẵng than trời

TTO - Gần chục doanh nghiệp thuê đất của Sư đoàn 372 tiếp tục ký đơn tập thể gửi các cơ quan chức năng kêu cứu vì chỉ "được cho" 8 ngày để di dời tài sản, nhà xưởng để bàn giao đất quốc phòng.