Tag: ngân hàng số

Nhận thông báo số dư qua app thay 'ting ting'

Một xu thế mới mà các ngân hàng đang đẩy mạnh là hướng người dùng nhận thông báo số dư qua app ngân hàng số, thay vì tin nhắn SMS vì "nhất cử tam tứ lợi".

Gần 4 tỉ đồng được trả thưởng qua Vietlott SMS mỗi ngày

Đó là số tiền trung bình mà Vietlott chi trả cho người chơi may mắn trúng thưởng Mega 6/45, Power 6/55, Max 3D/3D+/3D Pro và Bingo18 trên kênh phân phối xổ số qua điện thoại (nền tảng hỗ trợ Vietlott SMS).

Với máy STM của KienlongBank, không cần thẻ vẫn có thể rút tiền mặt

Với gần 100 máy STM được triển khai trên khắp trên cả nước cùng tính năng rút/chuyển tiền liên ngân hàng thông qua QR Code, KienlongBank đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại để có thể phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng được thuận lợi nhất.

Ngân hàng số - Mảnh ghép nổi bật của Sacombank

Sacombank xác định ngân hàng số không đơn giản chỉ là các dịch vụ ngân hàng được số hóa mà còn phải khẳng định được tư duy số, tầm nhìn và nền tảng bền vững.

HDBank đạt 13.017 tỉ đồng lợi nhuận

Với chiến lược phát triển bền vững và quản trị rủi ro hiệu quả, HDBank đã vượt lên những biến động trong năm 2023 để tăng trưởng cao về toàn bộ các chỉ tiêu, nợ xấu trong nhóm thấp nhất ngành.

ACB khuyến khích giao dịch qua ngân hàng số

Một xu thế mới của các ngân hàng là khuyến khích khách hàng nhận thông báo số dư qua app ngân hàng số thay vì nhận tin nhắn SMS như lâu nay vì nhiều lợi ích.

VietinBank Ipay mobile - Ngân hàng số vạn năng

Tiên phong triển khai dịch vụ Mobile Banking tại Việt Nam, sau hơn 10 năm ra mắt, ứng dụng VietinBank iPay đã trở thành giải pháp ngân hàng số ‘vạn năng’ cho mọi nhà.

Tài chính tối ưu trên ngân hàng số Techcombank cho doanh nghiệp

Nhiều giải pháp vượt trội, lần đầu tiên trên thị trường được Techcombank tích hợp trên nền tảng Ngân hàng số Techcombank Business.

VIB: Phát triển ngân hàng số theo triết lý ‘tối giản tài chính’

Đề cao tính cá nhân và đơn giản hóa mọi trải nghiệm tương tác số của người dùng là phương châm phát triển ngân hàng số tại VIB, theo đại diện ngân hàng.

MyVIB dẫn đầu thảo luận mạng xã hội về ngân hàng số trong 9 tháng đầu năm

Theo số liệu từ Socialheat, trong số các ứng dụng ngân hàng số mà công cụ này đo lường, MyVIB dẫn đầu về lượng thảo luận trên mạng xã hội.