MBBank

MBBank

Thông tin chung


Thành tích


Con số ấn tượng

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp

MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.

Giới trẻ học quản lý tài chính và đầu tư bắt đầu từ số 0

Từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, nhiều bạn trẻ đã biết tận dụng công nghệ để học, thực hành đầu tư và tạo ra những khoản thu nhập.

Loạt ngân hàng tiếp tục tăng cho vay kinh doanh bất động sản

Trong bối cảnh nhiều nơi than thở dòng vốn tín dụng đổ vào bất động sản ngày càng khó khăn, đến cuối quý 2-2023, thực tế ở một số ngân hàng vẫn có xu hướng tăng cho vay lĩnh vực này.

Chuyển đổi số không có nghĩa ngay lập tức phải đầu tư một số tiền lớn

Theo ông Lưu Trung Thái - Chủ tịch HĐQT MB, chuyển đổi số bắt đầu từ những phép thử nhỏ thay vì đầu tư một số tiền lớn ngay từ ban đầu.

Dân văn phòng đầu tư chứng khoán: Cách nào vừa chú tâm chuyên môn, vừa sinh lời hiệu quả?

Với ưu điểm có thể hoàn toàn làm online, chứng khoán được cho là kênh đầu tư phù hợp nhất với những người bận rộn, đặc biệt dân văn phòng.

Nhiều chương trình hấp dẫn nguồn lực trẻ, nguồn lực công nghệ tại MB

‘Nguồn lực trẻ, nguồn lực công nghệ’ nằm trong các tuyên bố về phát triển nhân tài của nhiều tập đoàn trong giai đoạn gần đây. Chẳng hạn như Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã đầu tư cho những chương trình mang tính chuyên biệt, ưu tiên cho nhóm nhân sự này.

Ngân hàng MB và Mastercard công bố hợp tác chiến lược toàn diện

Ngân hàng MB và Mastercard mới đây công bố thiết lập và mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, phát triển bền vững và lâu dài.

Kết nối thanh toán thẻ MB Visa cùng Google Pay

Khách hàng của MB nay đã có thêm phương thức thanh toán bằng điện thoại thông minh vô cùng an toàn và tiện lợi thông qua thẻ MB Visa.

‘Giải mã’ sức hút của thẻ MB Hi Collection với Gen Z

Không chỉ sở hữu ‘ngoại hình’ thú vị mà ‘nội dung’ bên trong dòng thẻ này cũng rất đặc biệt khi tích hợp công nghệ hiện đại, tạo nên sức hút đối với nhiều bạn trẻ.

Ngân hàng MB: 28 năm chinh phục khách hàng bằng trải nghiệm

Từ một ngân hàng chỉ với 25 nhân sự và 20 tỉ đồng vốn điều lệ, sau 28 năm, MB chuyển mình thành một tập đoàn tài chính đa năng, không ngừng tăng tốc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất