30/08/2022 19:30 GMT+7

Miễn phí nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC với App MBBank

V.C
V.C

App MBBank đem đến một giải pháp tiết kiệm chi phí cho tài xế và những người hay phải di chuyển nhiều trên các tuyến đường vành đai.

Miễn phí nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC với App MBBank - Ảnh 1.

Bài toán giảm gánh nặng chi phí?

Ngày 1-8-2022 vừa qua chính phủ đã quyết định áp dụng công nghệ VETC - dịch vụ thu phí tự động đường bộ vào các trạm thu phí ETC.

Việc nạp tiền vào tài khoản giao thông hiện nay còn gặp nhiều khó khăn bởi giải pháp này còn khá mới, chưa có nhiều hình thức hỗ trợ nạp tiền. Những tài xế muốn nạp tiền vào tài khoản giao thông từ xa thông thường sẽ bị tính thêm phí giao dịch.

Anh L tài xế chia sẻ: "Trước đây, ví dụ một ngày chạy xe được một triệu đồng, sau khi trừ chiết khấu và tiền xăng, tôi vẫn có thể cầm về 400.000-500.000 đồng. Nay giá xăng tăng cao, tôi chỉ thu về được khoảng 300.000 đồng. Giờ nếu không am hiểu để thêm chi phí phạt thì không ổn".

Miễn phí nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC với App MBBank - Ảnh 2.

Ứng dụng MBBank - câu trả lời cho bài toán chi phí giao dịch và hơn thế nữa

Nhận thấy những khó khăn mà nhiều người gặp phải, MB với tiêu chí đặt trải nghiệm của khách hàng lên làm cốt lõi đã hợp tác với VETC cho ra mắt tiện ích nạp tiền vào tài khoản giao thông qua ứng dụng. 

Theo đó MB hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản giao thông cá nhân hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng chia sẻ, giảm bớt được phần nào gánh nặng chi phí mà mỗi người phải gồng gánh, giúp các tài xế có thể yên tâm giữ vững tay lái.

Không những vậy, mỗi giao dịch mà khách hàng thực hiện thông qua App MBBank đều được lưu lại trong lịch sử, từ đó dễ dàng kiểm soát được biến động số dư, vừa minh bạch lại vừa dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, quý khách đã có thể kiểm tra thông tin tài khoản giao thông của mình và nạp tiền với các mệnh giá tùy chọn.

Cụ thể, ngay sau khi cài ứng dụng MBBank vào điện thoại theo các đường link ở dưới, khách hàng tiến hành đăng nhập vào hệ thống và tìm tới tiện ích VETC. Tại bước này, người dùng có thể sử dụng số tài khoản giao thông đã được cấp để tìm kiếm thông tin tài khoản cá nhân.

Miễn phí nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC với App MBBank - Ảnh 3.

Ngoài ra ứng dụng MBBank còn cho phép người dùng sử dụng biển số xe thay cho những tổ hợp số tài khoản giao thông vô cùng phức tạp, tối ưu hóa sự tiện lợi cho khách hàng của MBBank.

Link tải app MBBank: https://bit.ly/AppMBBank2022

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận