Tag: tiết kiệm chi phí

Những ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện ‘4.4 Shopee Video Siêu Sale’

Chưa đầy 24 giờ nữa, sự kiện mua sắm được mong đợi trong tháng 4 sẽ diễn ra. Tham khảo ngay những ưu đãi hấp dẫn để sẵn sàng bước vào “4.4 Shopee Video Siêu Sale” ngày mai!

VNPT CA triển khai chương trình cấp bổ sung thời hạn

Là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp chữ ký số, Tập đoàn VNPT không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm để mang tới cho khách hàng dịch vụ CA có chất lượng tốt, đảm bảo các quy định của pháp luật và quyền lợi của khách hàng.

Nhiều giải pháp giảm hóa đơn tiền điện mùa nắng nóng

Người dân có xu hướng dùng nhiều thiết bị điện vào mùa nắng nóng khiến hóa đơn tiền điện mùa nắng cao tăng cao, nhiều trường hợp tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba.

Những kinh nghiệm xây dựng nhà phố cần biết

Nhà phố là loại hình nhà phổ biến tại Việt Nam và được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi an cư. Sau đây là một số lưu ý, kinh nghiệm khi xây dựng nhà phố để giúp gia chủ có kế hoạch xây dựng an toàn, chỉn chu và hiệu quả.

Thế Giới Giấy: Nhu cầu khách hàng là kim chỉ nam hoạt động

Không dừng lại ở việc bán hàng cho các doanh nghiệp, Thế Giới Giấy hiện đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki nhằm phục vụ trực tiếp tới người tiêu dùng.

Xuất ngoại đầu năm với loạt ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB

Chương trình MasterCard Travel Rewards khởi động năm 2024 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Chủ thẻ VIB sẽ được hoàn tiền lên đến 20% tại hơn 400 thương hiệu danh tiếng, thuộc 25 quốc gia.

Kinh nghiệm sửa nhà tiết kiệm chi phí trong dịp Tết đến xuân về

Cuối năm là thời điểm nhiều người "thay áo" cho tổ ấm riêng, với mong muốn có được một căn nhà khang trang để đón chào năm mới. Dù vậy, việc cải tạo nhà vào thời điểm bận rộn này lại không hề dễ dàng.

VNPAY Taxi lọt Top sản phẩm - dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023

Vừa qua, VNPAY Taxi - Nền tảng gọi taxi trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY đã lọt Top sản phẩm - dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023.

Sử dụng ‘mBiz tri thức doanh nghiệp’, thoải mái xài data và kho tri thức doanh nghiệp

Mới đây, MobiFone tung ra loạt các ưu đãi mới cho doanh nghiệp, tổ chức, khi đăng ký dịch vụ “mBiz tri thức doanh nghiệp” sẽ được sử dụng thoải mái data và kho tri thức dành cho doanh nghiệp.

Chưa tới Black Friday, hàng loạt thương hiệu đã tung khuyến mãi khủng

Dù chưa tới 24-11 (Black Friday) nhưng nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại đã ồ ạt tung khuyến mãi khủng, giảm sâu tới 70%.