Tag: trạm thu phí

Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam bắt đầu miễn phí cho khách tham quan

Kể từ 0h ngày 8-6, ba trạm thu phí đã dừng hoạt động để du khách được tham quan miễn phí trong thời gian diễn ra Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam đến 0h ngày 14-6.

Sẽ sớm bỏ barie tại trạm thu phí tự động không dừng

Phát biểu tại hội nghị chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai dự án đường cao tốc ngày 1-6, ông Trần Quang Lâm - giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM - đề xuất nên sớm hướng tới không dùng barie tại các trạm thu phí tự động không dừng.

Đề xuất thu phí đường cao tốc do Nhà nước đầu tư

Để hoàn vốn các đường cao tốc do Nhà nước đầu tư, Bộ Giao thông vận tải đề xuất phương án thu phí thí điểm 5 năm với các tuyến cao tốc đã và sắp hoàn thành.

Cần 10.342 tỉ đồng vốn nhà nước để xử lý 8 dự án BOT khó khăn

Bộ Giao thông vận tải kiến nghị dùng 10.342 tỉ đồng vốn Nhà nước để chấm dứt hợp đồng 5 dự án và bổ sung vốn cho 3 dự án.

Sẽ đặt trạm thu phí ở vùng lõi khu du lịch quốc gia Núi Sam

Trạm thu phí khu du lịch quốc gia Núi Sam sẽ đặt tại vùng lõi, còn khu du lịch Núi Cấm sẽ tăng giá nhưng phải có đề án rõ ràng.

Vũng Tàu đông khách nhờ chuẩn bị chu đáo, không kẹt xe

Chiều 29-4, lượng khách đổ về Vũng Tàu tăng đột biến so với sáng và trưa cùng ngày khiến các bãi tắm đông nghẹt. TP này cũng đã lắp đặt các trụ tắm nước ngọt miễn phí để phục vụ du khách.

Chưa thu phí cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Dự kiến ngày 29-4 tới, cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đưa vào khai thác, xe cộ có thể vi vu dịp lễ này mà không phải mất phí...

Ảnh vui 15-4: Tiền mừng cưới bị trừ 70.000 đồng vì trạm thu phí

Chắc vợ cho 500.000 đồng đi mừng cưới mà quên mất 70.000 đồng qua trạm thu phí đây mà.

Trạm thu phí BOT qua nội ô TP Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu sắp hoạt động trở lại

Từ 0h ngày 1-5, sáu trạm BOT qua nội ô Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) sẽ thu phí trở lại.

Nhà đầu tư BOT nói Cục Đường bộ ‘vi phạm nghiêm trọng hợp đồng’ nên dừng bảo dưỡng quốc lộ 51

Sau khi tạm dừng thu phí trên quốc lộ 51, Công ty cổ phần phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (BVEC, nhà đầu tư dự án BOT) cho hay không còn chịu trách nhiệm về công tác bảo đảm an toàn giao thông, bảo trì các công trình thuộc dự án.