11/10/2022 08:30 GMT+7

‘Soi' giá bất động sản trên App MBBank

MINH THÀNH
MINH THÀNH

Vẫn là App MBBank quen thuộc với giới trẻ nhưng không chỉ thực hiện các giao dịch tài chính - ngân hàng, giờ đây với tính năng Landstock, App MBBank còn cho phép người dùng tham khảo giá cả thị trường nhà đất dễ dàng và nhanh chóng.

‘Soi giá bất động sản trên App MBBank - Ảnh 1.

Soi giá bất động sản trên App MBBank - Ảnh: MBB

Khi Gen Z đang ngày càng quan tâm đến những cơ hội đầu tư và làm giàu, đặc biệt là thị trường bất động sản, thì App MBBank (do Ngân hàng TMCP Quân đội phát triển) cũng liên tục được cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Ra mắt từ ngày 24-12-2021, Landstock trên App MBBank là một tổ hợp các tính năng liên quan đến lĩnh vực nhà đất - bất động sản, nhằm hỗ trợ và mang đến khách hàng trải nghiệm thuận tiện trong giao dịch và tham khảo các thông tin liên quan đến thị trường nhà đất.

Mỗi khi cần tính giá đất, thay vì sử dụng cách thức truyền thống vừa mất thời gian, vừa phải chịu một khoản phí tương đối cho các bên thẩm định, nhiều bạn trẻ gen Z lựa chọn ‘bỏ túi’ App MBBank để tối ưu thời gian và công sức.

Thỏa mãn ba tiêu chí: kết quả trả ngay tức thì, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí, Landstock trên App MBBank được thế hệ Z tận dụng như một ‘trợ thủ’ bất động sản đắc lực.

Bên cạnh đó với giao diện hiện đại, thân thiện nên việc tiếp cận và sử dụng Landstock rất dễ dàng. Đặc biệt, với khả năng nghiên cứu, sử dụng và tìm kiếm thông tin nhanh chóng bằng thiết bị điện tử, gen Z sẽ dễ dàng ‘soi giá tỏ tường - mặt đường trong ngõ’.

Đại diện MB cho biết, từ khi ra mắt đến nay, Landstock đã liên tục cải tiến, cập nhật nhiều tính năng, mới nhất là tính năng ‘Tư vấn giá đất’.

Trong thời gian tới, Landstock sẽ tiếp tục được hoàn thiện và phát triển theo hướng thân thiện và thuận tiện nhất, với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn khác như: Nhà đẹp (Khoe Tổ ấm/ Góc Chill); Tư vấn giá nhà chung cư dự án,…

Hướng dẫn sử dụng tính năng ‘Tư vấn giá đất’:

- Truy cập App MBBank/chọn ứng dụng Landstock/Tư vấn giá

- Nhập thông tin khu vực bạn muốn định giá, bao gồm thành phố/quận/huyện đường/phố

- Ấn ‘Tra cứu’ và khảo giá tham khảo từ Landstock đưa ra

- Nhấn vào đây để truy cập Landstock bằng điện thoại


‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank ‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank

Thông thường để định giá nhà đất sẽ mất nhiều thời gian, còn nếu nhờ dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp sẽ tốn kém chi phí. Tuy nhiên, hiện nay việc tra cứu và tham khảo giá đất trở nên thuận tiện và dễ dàng với Landstock trên App MBBank.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận