21/07/2022 18:30 GMT+7

‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank

MINH THÀNH
MINH THÀNH

Thông thường để định giá nhà đất sẽ mất nhiều thời gian, còn nếu nhờ dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp sẽ tốn kém chi phí. Tuy nhiên, hiện nay việc tra cứu và tham khảo giá đất trở nên thuận tiện và dễ dàng với Landstock trên App MBBank.

‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank - Ảnh 1.

‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank

Với Landstock trên App MBBank, khách hàng có thể dễ dàng tham khảo giá cả thị trường bất động sản nhanh chóng và miễn phí thông qua một ứng dụng ngân hàng.

Trên thực tế việc định giá nhà đất luôn là bài toán khó. Khi cần bán nhà đất nhiều người băn khoăn không biết nên tính giá trị đất như thế nào cho hợp lý, làm thế nào để bán nhà đất không bị "hớ", hay làm sao để mua nhà với giá hợp lý nhất?

Do vậy nếu không có nguồn tham khảo sẽ phải mất kha khá thời gian và chịu một khoản phí tương đối khi liên hệ với các bên thẩm định chuyên nghiệp, để có được kết quả định giá. Giờ đây, với Landstock trên App MBBank (do Ngân hàng TMCP Quân đội phát triển), việc tra cứu và tham khảo giá đất trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ra mắt từ ngày 24-12-2021, Landstock trên App MBBank là một tổ hợp các tính năng liên quan đến lĩnh vực nhà đất - bất động sản, nhằm hỗ trợ và mang đến khách hàng trải nghiệm thuận tiện nhất trong giao dịch và tham khảo các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản.

Theo đó, khách hàng sử dụng App MBBank có thể dễ dàng tra cứu và tham khảo giá đất trên toàn quốc thông qua ứng dụng Landstock. Thỏa mãn 3 tiêu chí: kết quả trả ngay tức thì, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí, Landstock được xem là "trợ thủ" đắc lực của nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường mua bán bất động sản.

Đại diện MB cho biết, từ khi ra mắt đến nay, Landstock đã liên tục cải tiến, cập nhật nhiều tính năng, mới nhất là tính năng "Tư vấn giá đất". Hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm chủ lực trên App MBBank. Trong thời gian tới, Landstock sẽ tiếp tục được hoàn thiện và phát triển theo hướng thân thiện và thuận tiện nhất, với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn khác như: Nhà đẹp (Khoe Tổ ấm/ Góc Chill); Tư vấn giá nhà chung cư dự án,…

Hướng dẫn sử dụng tính năng "Tư vấn giá đất":

- Truy cập App MBBank/ Chọn ứng dụng Landstock / Tư vấn giá

- Nhập thông tin khu vực bạn muốn định giá, bao gồm thành phố/quận/huyện/đường/phố

- Ấn "Tra cứu" và khảo giá tham khảo từ Landstock đưa ra

- Nhấn vào đây để truy cập Landstock nếu đang mở bằng điện thoại.

Lộc Trời ký hợp tác với MB Bank hơn 12.000 tỉ đồng để sản xuất lúa gạo tại Kiên Giang Lộc Trời ký hợp tác với MB Bank hơn 12.000 tỉ đồng để sản xuất lúa gạo tại Kiên Giang

Ngày 5-7, Tập đoàn Lộc Trời thông báo việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn Kiên Giang và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) phát triển vùng nguyên liệu chất lượng cao, với tổng trị giá hợp đồng trên 12.000 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên