Tag: MB

Bất ngờ về xếp hạng tín dụng của Novaland, Sun Group

Thông tin dư nợ của những 'ông lớn' bất động sản như Novaland, Sun Group tại Ngân hàng Quân Đội (MB) đều thuộc nhóm 1 đã khiến nhiều người bất ngờ.

MB vào Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) có mặt trong Top 20 doanh nghiệp hàng đầu việt nam và Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023.

Công bố dự án Be The Sky hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP, MB và JCB

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa công bố hợp tác cùng nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và JCB cho ra mắt thẻ Be The Sky - thẻ ngân hàng kết hợp trực tiếp với các hoạt động của nghệ sĩ.

MB và Gilimex ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 18-1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Quân đội (MB) và Công ty CP Khu công nghiệp Gilimex (Gilimex).

Ngân hàng TMCP Quân Đội giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn với iPhone, Apple Watch và Mac.

Ngân hàng MB được JCB vinh danh 7 giải thưởng danh giá

Ngân hàng MB sở hữu nhiều giải thưởng nhất do Tổ chức thẻ quốc tế JCB trao tặng tại Hội nghị thường niên 2023.

Ngân hàng MB tổ chức gala tri ân khách hàng sản xuất kinh doanh

Gala "Đón gió vươn cao" diễn ra ngày 30-6 tại Alma Convention Center (Vinhomes Riverside Long Biên) Hà Nội.

Thêm tổ chức tín dụng tính phương án nhận chuyển giao bắt buộc ngân hàng yếu kém

Lãnh đạo MB cho biết đang tiến hành định giá 1 ngân hàng yếu kém được chuyển giao bắt buộc. Dự kiến cuối năm 2023 và đầu năm 2024, MB sẽ tiến hành định giá xong để trình Chính phủ.

MB đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

MB trong những năm gần đây đã đẩy mạnh xây dựng, triển khai các sản phẩm theo hình thức cung ứng dịch vụ - Banking as a Service (BaaS) đến các đối tác, doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực.

VietQR: Kinh doanh nhàn hơn nhờ tính năng miễn phí mới của MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR miễn phí từ MB, chủ cửa hàng kinh doanh có thể đẩy nhanh thời gian thanh toán, tránh sai sót, rủi ro trong giao dịch và thuận tiện hơn trong quản lý doanh thu.