Tag: MB

MB đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

MB trong những năm gần đây đã đẩy mạnh xây dựng, triển khai các sản phẩm theo hình thức cung ứng dịch vụ - Banking as a Service (BaaS) đến các đối tác, doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực.

VietQR: Kinh doanh nhàn hơn nhờ tính năng miễn phí mới của MB

Với tính năng chia sẻ số dư VietQR miễn phí từ MB, chủ cửa hàng kinh doanh có thể đẩy nhanh thời gian thanh toán, tránh sai sót, rủi ro trong giao dịch và thuận tiện hơn trong quản lý doanh thu.

Ngân hàng số ưu tiên trải nghiệm khách hàng trong hành trình tăng trưởng

Dịch vụ ngân hàng Việt Nam đang tăng trưởng không ngừng trên không gian số trong thời gian gần đây.

Ngân hàng MB: 28 năm chinh phục khách hàng bằng trải nghiệm

Từ một ngân hàng chỉ với 25 nhân sự và 20 tỉ đồng vốn điều lệ, sau 28 năm, MB chuyển mình thành một tập đoàn tài chính đa năng, không ngừng tăng tốc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất

MB được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022

Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 đã vinh danh MB ở hạng mục Corporate Excellence Award (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á) 2022.

MB vào Top 4 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2022

Quyết liệt chuyển đổi số và làm chủ công nghệ, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) góp mặt vào Top 4 ngân hàng thương mại uy tín Việt Nam 2022 của Vietnam Report.

‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank

Thông thường để định giá nhà đất sẽ mất nhiều thời gian, còn nếu nhờ dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp sẽ tốn kém chi phí. Tuy nhiên, hiện nay việc tra cứu và tham khảo giá đất trở nên thuận tiện và dễ dàng với Landstock trên App MBBank.

MB tăng gói bảo vệ tài khoản và sức khỏe cho chủ thẻ tín dụng

Trong bối cảnh các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản và thẻ ngày càng gia tăng và hình thức ngày càng tinh vi, MB tiếp tục tung ra chương trình tặng gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MB.

Những ứng dụng hàng đầu của công nghệ AI trong ngân hàng

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang là công nghệ đột phá với tiềm năng to lớn thúc đẩy ngành ngân hàng đổi mới mô hình kinh doanh và nâng cao trải nghiệm khách hàng

MB tặng ‘cơn mưa’ giải thưởng với ‘Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày’

‘Xài thẻ ngay - Trúng Iphone 13 mỗi ngày’ cùng chính sách bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ tín dụng do MB triển khai từ ngày 12-11-2021 đến ngày 09-02-2022 một lần nữa chứng minh sự thấu hiểu sâu sắc khách hàng của MB.