Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiêp

MB tăng gói bảo vệ tài khoản và sức khỏe cho chủ thẻ tín dụng

15/07/2022 19:00 GMT+7

Trong bối cảnh các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản và thẻ ngày càng gia tăng và hình thức ngày càng tinh vi, MB tiếp tục tung ra chương trình tặng gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MB.

MB tăng gói bảo vệ tài khoản và sức khỏe cho chủ thẻ tín dụng - Ảnh 1.

MB tăng gói bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ tín dụng - Ảnh: MB

Gói bảo vệ này có tên là Khiên bảo vệ "Mất tiền MB đền". Ngoài ra ngân hàng cũng tặng gói bảo bảo vệ sức khoẻ với quyền lợi bảo vệ lên đến hơn 100 triệu đồng do MB Ageas Life cung cấp trên App MBBank.

Gia tăng gói bảo vệ thẻ và tài khoản - Khiên bảo vệ "Mất tiền MB đền"

MB tiếp tục tung ra chương trình tặng gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ của MB. Theo đó khách hàng có chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế trong tháng từ 1 triệu đến dưới 10 triệu sẽ được tặng khiên bảo vệ "Mất tiền MB đền" khỏi các rủi ro mất tiền với hạn mức 50 triệu đồng cho tháng kế tiếp. 

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nâng mức bảo vệ lên 100 triệu đồng trong 1 năm nếu có chi tiêu tích lũy thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế từ 10 triệu đồng.

Ra mắt từ tháng 11-2021, "Mất tiền MB đền" là chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ được MB tiên phong triển khai thực hiện trên thị trường nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Chương trình được chính thức triển khai trong bối cảnh các chiêu thức lừa đảo chiếm đoạt tiền trong tài khoản và thẻ ngày càng gia tăng và hình thức thực hiện ngày càng tinh vi hơn.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, MB luôn có những chính sách hấp dẫn hướng tới việc tối đa hóa lợi ích, tiết giảm chi phí, tích hợp thông minh trên kênh số.

Tích hợp gói bảo hiểm sức khỏe - Khiên bảo vệ "Sức khỏe MB lo"

MB tăng gói bảo vệ tài khoản và sức khỏe cho chủ thẻ tín dụng - Ảnh 2.

Ngân hàng cũng tích hợp với gói bảo hiểm sức khoẻ - Ảnh: MB

Bên cạnh các dịch vụ tài chính, MB thường xuyên tung ra các chương trình miễn phí, ưu đãi phi tài chính nhằm đem đến những trài nghiệm tốt nhất cho người dùng. Mới đây, MB tiếp tục triển khai Khiên bảo vệ "Sức khỏe MB lo" với quyền lợi bảo vệ lên đến hơn 100 triệu đồng do MB Ageas Life cung cấp trên App MBBank. 

Với concept hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, sản phẩm mang đến quyền lợi thiết thực gắn với hành trình khách hàng trên chi tiêu thẻ tín dụng, cho phép khách hàng được gia tăng giá trị bảo hiểm theo các hoạt động thường ngày, giúp bảo vệ khỏi các rủi ro thường gặp trong cuộc sống (sức khỏe và bệnh ung thư). 

Khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng càng nhiều, giá trị bảo vệ được nhận lại càng cao. Quy trình thẩm định tự động cho phép khách hàng được tham gia chương trình ngay lập tức sau khi đã đáp ứng điều kiện.

Để sở hữu Khiên bảo vệ "Sức khỏe MB lo", khách hàng trong độ tuổi 18 – 65 chỉ cần mở thẻ tín dụng quốc tế MB và có giao dịch thanh toán trên 500.000 đồng trong thời gian chương trình hoặc đã sở hữu thẻ tín dụng quốc tế MB trước thời gian chương trình, chưa phát sinh giao dịch trước thời điểm bắt đầu chương trình và có giao dịch thanh toán trên 500.000 đồng trong thời gian chương trình.

MB tăng gói bảo vệ tài khoản và sức khỏe cho chủ thẻ tín dụng - Ảnh 3.

Khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng càng nhiều, giá trị bảo vệ được nhận lại càng cao - Ảnh: MB

Với gói bảo vệ này từ MB, khách hàng sẽ được gia tăng lợi ích bảo vệ với các lần chi tiêu thẻ tín dụng tiếp theo tại MB, với giá trị phí bảo hiểm tương đương 0,2% tổng giá trị chi tiêu thẻ hàng tháng, tính trên giao dịch sao kê hàng tháng. Quyền lợi gia tăng bao gồm quyền lợi hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật và quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư.

Chi tiết Khiên bảo vệ "Sức khỏe MB lo" xem thêm tại đây

Như vậy, với những chi tiêu trên 1.000.000 đồng khách hàng chi tiêu thẻ của MB sẽ nhận được 2 lớp "Khiên bảo vệ" với tổng giá trị quyền lợi lên đến hơn 200 triệu đồng. Khiên "Mất tiền MB đền" bảo vệ tài chính lên đến 100 triệu đồng, áp dụng đồng thời cùng lớp Khiên bảo vệ sức khỏe "Sức khỏe MB lo". 

Là ngân hàng tiên phong phát triển các nền tảng số, với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, MB chú trọng tới trải nghiệm người dùng đem đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính và phi tài chính thuận tiện, thông minh và hoàn toàn miễn phí.

MB lãi hơn 16.527 tỉ đồng, nợ xấu siêu thấp chỉ 0,68% MB lãi hơn 16.527 tỉ đồng, nợ xấu siêu thấp chỉ 0,68%

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa công bố kết quả hoạt động năm 2021.

M.THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận