Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng với MB Visa

07/07/2022 08:53 GMT+7

TTO - Ngân hàng MB triển khai dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài thông qua thẻ thanh toán quốc tế MB Visa, giúp người dùng nhận tiền từ người thân, đối tác từ nước ngoài gửi về một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng với MB Visa - Ảnh 1.

Chủ thẻ MB Visa không phải trả phí phát sinh khi nhận tiền gửi từ nước ngoài

Thế giới ngày càng phẳng thì việc giao dịch, thanh toán hóa đơn, gửi tiền hay nhận tiền giữa các nước ngày càng được rút ngắn cả về không gian lẫn thời gian. Cùng với đó cũng xuất hiện nhiều câu hỏi như nhận tiền từ đối tác, người thân ở nước ngoài gửi về qua kênh nào để đảm bảo an toàn và thuận tiện.

Công cụ nhận tiền quốc tế và những mối lo

Hiện nay, trên thị trường có không ít các công cụ hỗ trợ chuyển tiền quốc tế. Có thể kể đến là các ứng dụng chuyển tiền, ví điện tử có thể cài đặt trực tiếp trên smartphone hay dịch vụ chuyển tiền của các công ty kiều hối.

Ưu điểm của các công cụ này là tốc độ xử lý chuyển tiền khá nhanh, người thân và đối tác tại Việt Nam có thể nhận tiền trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chuyển tiền quốc tế hay nhận tiền từ nước ngoài gửi về qua những kênh này cũng có khá nhiều rủi ro như bị lộ thông tin cá nhân, có nguy cơ bị mất tài khoản nếu đăng ký qua những nguồn không uy tín. Ngoài ra, phí chuyển tiền qua những kênh này khá cao và có sự chênh lệch giữa các quốc gia...

Vậy làm sao để nhận tiền từ nước ngoài vừa an toàn vừa dễ dàng? Để trả lời cho câu hỏi này, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tích hợp tính năng mới cho phép chủ thẻ thanh toán quốc tế MB Visa nhận tiền gửi từ nước ngoài.

Yên tâm nhận tiền gửi về từ nước ngoài

Trước đây, để nhận tiền ít gặp rủi ro do người thân hay đối tác gửi về từ nước ngoài, khách hàng sẽ phải mất nhiều ngày chờ đợi hay thực hiện nhiều thủ tục phức tạp. Giờ thì với dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài thông qua thẻ thanh toán quốc tế MB Visa sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản, an toàn và thuận tiện.

Khi có nhu cầu nhận tiền gửi từ nước ngoài, chủ thẻ thanh toán quốc tế MB Visa chỉ cần cung cấp số thẻ cho người chuyển tiền. Theo đó, người thân hay đối tác từ nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của MB và Visa ở hơn 100 tổ chức tài chính tại 20 quốc gia trên toàn thế giới, với các kênh chuyển tiền đa dạng như qua Internet banking, ATM.

Cụ thể hạn mức chuyển tiền lên tới 2.500 đô/lần hoặc có thể thay đổi theo quy định của ngân hàng chuyển tiền. Các thủ tục gửi tiền sẽ được xử lý trong thời gian rất ngắn. Cùng với đó là dịch vụ hoạt động 24/7, chủ thẻ có thể nhận tiền bất kể thời gian nào mà không phải lo chênh lệch múi giờ giữa các quốc gia.

Đặc biệt hơn, chủ thẻ MB Visa có thể nhận tiền từ người thân, đối tác từ nước ngoài mà không phải trả thêm bất kể loại phí phát sinh nào. Thông tin cá nhân của cả người gửi và người nhận sẽ được bảo mật. Đây cũng là

2 điểm cộng lớn của thẻ MB Visa cung cấp cho khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Dịch vụ chuyên nghiệp của MB kết hợp với công nghệ hàng đầu thế giới của Visa đã khiến việc nhận tiền từ nước ngoài trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Nhờ đó, chủ nhân thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa sẽ không bị gián đoạn việc nhận tiền từ nước ngoài, đảm bảo việc thanh toán, kinh doanh, đầu tư diễn ra thông suốt, thuận lợi.

Tham khảo thêm thông tin về thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa tại https://www.mbbank.com.vn.

Lần đầu tiên, VIB - Visa ra mắt thẻ tín dụng đồng hành cùng con Lần đầu tiên, VIB - Visa ra mắt thẻ tín dụng đồng hành cùng con

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) hợp tác cùng Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng Family Link.

N.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận