Tag: app MBBank

Cận Tết, ứng dụng ngân hàng có gì hay?

Vượt qua những dịch vụ tài chính truyền thống, ứng dụng (app) ngân hàng tích hợp ngày càng nhiều tiện ích độc đáo và mới lạ, mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày cho khách hàng.

Thanh toán không tiền mặt - Giải pháp ‘thuận mua, vừa bán’ cho doanh nghiệp

Ngày nay, giải pháp thanh toán không tiền mặt đã trở thành xu thế tất yếu, có mặt từ gánh hàng rong đến các cửa hiệu, doanh nghiệp. Bởi đây là chìa khóa giúp tăng doanh thu và nâng cao cảm nhận của khách hàng.

MB ra mắt tính năng chuyển khoản ‘Tách lệnh tự động’ trên App MBBank

Ngân hàng MB vừa ra mắt tính năng chuyển khoản ‘Tách lệnh tự động’ trên App MBBank, cho phép khách hàng giao dịch tiền online 24/7 mọi lúc, mọi nơi, chuyển khoản vượt mọi giới hạn trong thời gian siêu nhanh.

Thẻ ngân hàng ‘cá nhân hóa’ của GenZ

GenZ luôn nổi bật là một thế hệ của sự sáng tạo với tư duy thẩm mỹ vô cùng phong phú, đa dạng.

‘Soi' giá bất động sản trên App MBBank

Vẫn là App MBBank quen thuộc với giới trẻ nhưng không chỉ thực hiện các giao dịch tài chính - ngân hàng, giờ đây với tính năng Landstock, App MBBank còn cho phép người dùng tham khảo giá cả thị trường nhà đất dễ dàng và nhanh chóng.

‘Soi’ giá nhà đất miễn phí trên app MBBank

Thông thường để định giá nhà đất sẽ mất nhiều thời gian, còn nếu nhờ dịch vụ thẩm định chuyên nghiệp sẽ tốn kém chi phí. Tuy nhiên, hiện nay việc tra cứu và tham khảo giá đất trở nên thuận tiện và dễ dàng với Landstock trên App MBBank.

Chuyển tiền quốc tế dễ dàng trên app MBBank

TTO - Sau hơn 1 năm triển khai, dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua app MBBank được nhiều người dùng đánh giá cao vì sự tiện dụng, thao tác đơn giản và được miễn 100% phí chuyển tiền.

Đầu tư cùng nền tảng Wealth Management trên app MBBank

MB tích hợp nền tảng đầu tư tài chính với đa dạng sản phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư, giúp nâng cao trải nghiệm chỉ trong một hệ sinh thái tài chính.

Bí kíp mua sắm thông minh dịp Tết nhất định bạn phải biết

Tết Nhâm Dần 2022 đã cận kề, cái Tết thứ hai 'sống chung' COVID-19 với nhiều thay đổi trong sinh hoạt và chi tiêu của người dân. Người tiêu dùng dần ưa chuộng hình thức mua sắm trực tuyến, không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

‘Săn Ong Tỷ Phú' trên app MBBank, khách hàng trúng 1 tỉ đồng

Giải đặc biệt của mini game ‘Săn Ong Tỷ Phú’ trên App MBBank đã tìm ra chủ nhân ở chặng nước rút. Người may mắn trúng giải là chàng trai Phạm Quốc Khánh (23 tuổi) đến từ Hà Nội.