Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

Hoàn 50% với thẻ tín dụng MB JCB

21/07/2022 09:48 GMT+7

TTO - Từ ngày 18-5 đến 31-8, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình "Chào hè rực rỡ - hoàn tiền 50%" dành cho chủ thẻ tín dụng MB JCB mở mới hoặc gia hạn thẻ.

Hoàn 50% với thẻ tín dụng MB JCB - Ảnh 1.

Chương trình dành cho chủ thẻ tín dụng MB JCB mở mới hoặc gia hạn thẻ

Chủ thẻ được cấp hạn mức thẻ tín dụng ngay khi mở thẻ sẽ được hoàn 50% khi đạt chi tiêu lũy kế từ 300.000 đồng qua thẻ tín dụng MB JCB.

Điều kiện chung để được áp dụng là các giao dịch phải là giao dịch chi tiêu thành công qua POS hoặc Internet và được ghi nhận thành công trên hệ thống MB trong thời gian diễn ra chương trình "Chào hè rực rỡ - hoàn tiền 50%".

Ưu đãi này không áp dụng với giao dịch quảng cáo và được áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ, thẻ phát hành mới và thẻ gia hạn.

Tại thời điểm được hoàn tiền, thẻ phải ở trong tình trạng hoạt động, không phát sinh nợ xấu, nợ quá hạn. Mỗi code (CIF) khách hàng được hưởng 1 lần ưu đãi duy nhất trong thời gian chương trình.

Chương trình ưu đãi có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách mà không cần phải báo trước và được cập nhật tại website: www.mbbank.com.vn

Ngân hàng TMCP Quân đội cũng lưu ý rằng khi khách hàng tham gia chương trình hoặc đồng ý nhận các ưu đãi theo chương trình thì được xem là đã đọc, hiểu và chấp thuận theo thể lệ của chương trình. Theo đó, ưu đãi dành cho những khách hàng được lựa chọn và nhận được thông báo của chương trình thông qua SMS và app MBBank từ Ngân hàng TMCP Quân đội (MB).

Các ưu đãi của chương trình "Chào hè rực rỡ - hoàn tiền 50%" cụ thể gồm:

* Ưu đãi 1: Hoàn 50% cho thẻ tín dụng MB JCB mở mới/gia hạn trong thời gian chương trình và được cấp hạn mức tín dụng ngay khi mở thẻ.

- Hoàn tối đa 300.000 đồng/chủ thẻ.

- Áp dụng cho thẻ có giao dịch lũy kế tối thiểu 300.000 đồng và trong vòng 1 tháng kể từ ngày phát hành thẻ.

* Ưu đãi 2: Hoàn 50% cho thẻ tín dụng MB JCB mở mới/gia hạn từ ngày 1-2-2022, trước ngày 18-5-2022, và được cấp hạn mức tín dụng ngay khi mở thẻ nhưng chưa phát sinh chi tiêu.

- Hoàn tối đa 300.000 đồng/chủ thẻ.

- Áp dụng cho thẻ có giao dịch lũy kế tối thiểu 300.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình

​ MB ra mắt Thẻ tín dụng Quốc tế MB JCB Sakura ​ MB ra mắt Thẻ tín dụng Quốc tế MB JCB Sakura

Ngày 28/12/2015, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức ra mắt thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura với ba hạng thẻ: hạng Classic (chuẩn), hạng Gold (vàng), hạng Platinum (bạch kim).

A.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận