Tag: Ngân hàng TMCP Quân đội

MB chuẩn bị họp đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đại hội sẽ được tổ chức vào ngày 15-6 tại tòa nhà Hội sở MB - 18 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lộ diện chủ nhân đầu tiên của chuyến đi Pháp xem Olympic 2024 cùng MB Visa

Sau hơn một tháng triển khai, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức công bố chủ nhân kỳ 1 của chương trình Tặng chuyến đi Pháp xem Thế vận hội Olympic Paris 2024, cùng nhiều đặc quyền khác cho khách hàng đạt giải.

MB tiếp tục tập trung kinh doanh nền tảng và thu hút khách hàng

Theo ông Lưu Trung Thái - chủ tịch HĐQT MB, ngân hàng dự kiến tăng trưởng lợi nhuận 10% trong năm 2024, đồng thời sẽ tăng cường hiệp lực tập đoàn nhằm mang đến hệ sinh thái số đa dạng và đầy đủ nhất cho hơn 26 triệu khách hàng.

MB vào Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) có mặt trong Top 20 doanh nghiệp hàng đầu việt nam và Top 13 Doanh nghiệp xuất sắc Việt Nam năm 2023.

MB hợp tác Gene Solutions mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã hợp tác cùng Gene Solutions - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xét nghiệm gen, nhằm mang đến các gói xét nghiệm gen ứng dụng công nghệ hiện đại.

MB nhận giải thưởng Hội đồng quản trị có tính đa dạng cao

Giải thưởng "Hội đồng quản trị có tính đa dạng cao" mà Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) nhận được đã đánh dấu bước ngoặt trên hành trình hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn tín dụng xanh.

Hơn 16.000 nhân viên đồng hành cùng chiến lược ESG của MB

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), ESG (môi trường - xã hội - quản trị) đã đi từ chiến lược tới hành động một cách cụ thể, thấm đẫm trong sinh hoạt văn hóa và môi trường làm việc của tất cả cán bộ nhân viên.

Hành trình 29 năm chuyển mình bứt phá của MB

Sau 29 năm bứt phá và không ngừng đổi mới, sáng tạo, MB đã có những bước chuyển mình vượt trội với tiềm năng tăng trưởng vượt giới hạn của một ngân hàng truyền thống.

MB vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 của Forbes

Nhờ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn và nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, MB được Forbes vinh danh là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2022.

Dân văn phòng đầu tư chứng khoán: Cách nào vừa chú tâm chuyên môn, vừa sinh lời hiệu quả?

Với ưu điểm có thể hoàn toàn làm online, chứng khoán được cho là kênh đầu tư phù hợp nhất với những người bận rộn, đặc biệt dân văn phòng.