26/12/2022 18:30 GMT+7

An toàn sinh tiền lời từ nguồn chi hằng tháng

N.D
N.D

“Tài Khoản Tích Lũy” trên ZaloPay là một sản phẩm tài chính tích lũy vừa minh bạch thông tin vừa giải quyết được hầu hết nhu cầu sử dụng và thanh toán hiện nay, đồng thời còn sinh tiền lời.

An toàn sinh tiền lời từ nguồn chi hằng tháng - Ảnh 1.

Tài Khoản Tích Lũy vượt mốc 1 triệu người sử dụng sau hơn 8 tháng ra mắt.

Minh bạch nguồn tiền, vận hành bởi những doanh nghiệp uy tín

"Tài Khoản Tích Lũy" là sản phẩm của Real Stake Fintech (Infina) được tích hợp trên nền tảng ZaloPay.

Số tiền đầu tư của người dùng chuyển vào Tài Khoản Tích Lũy sẽ được đầu tư vào sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tại các ngân hàng thương mại tại Việt Nam, do Công ty TNHH MTV Quản lý Quỹ ACB (ACBC) quản lý và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) lưu ký, nhằm đảm bảo các khoản đầu tư được thực hiện đúng mục đích. Hoạt động của Infina được kiểm toán bởi một trong 4 công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới (Big 4).

Cơ chế bảo mật của ZaloPay gồm nhiều lớp nhằm hạn chế các sự cố gây mất an toàn thông tin đối với khách hàng. Tài khoản ZaloPay được bảo vệ bởi mật khẩu, OTP thanh toán.

Để không ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng, ví điện tử này cũng cho phép thay thế việc nhập mật khẩu thanh toán thủ công bằng sinh trắc học và nhận diện khuôn mặt.

Hệ thống, quy trình, con người vận hành ZaloPay được đánh giá và cấp chứng nhận PCI DSS và ISO/ IEC 27001 hàng năm. Đây là 2 chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới trong việc bảo vệ và bảo mật thông tin hiện nay.

Được bảo chứng bởi những doanh nghiệp lớn, uy tín trong ngành tài chính, Tài Khoản Tích Lũy nhanh chóng chinh phục lòng tin khách hàng. Sau hơn 8 tháng ra mắt, kể từ tháng 4-2022, Tài Khoản Tích Lũy hiện đang phục vụ cho hơn 1.000.000 khách hàng trên ZaloPay.

An toàn sinh tiền lời từ nguồn chi hằng tháng - Ảnh 2.

Tiền lời của Tài Khoản Tích Lũy được cộng dồn hằng ngày, lãi suất lên đến 6%/năm.

Tích lũy nhưng vẫn thoải mái rút tiền hoặc chi trả hóa đơn khi cần thiết

Điểm đặc biệt của Tài Khoản Tích Lũy chính là việc tạo lập thói quen tích lũy cho người dùng chỉ với 10.000 đồng cho lần khởi tạo tài khoản và từ 1 đồng cho những lần gửi tiếp theo.

Tiền lời sẽ được tất toán và cộng dồn mỗi ngày. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi rút hoặc sử dụng nguồn tiền này để thanh toán bất cứ tiện ích nào trên ZaloPay mà không sợ ảnh hưởng đến lợi nhuận đã được cộng dồn trước đó.

Chưa dừng lại ở đó, người dùng Tài Khoản Tích Lũy còn mách thêm cách dùng mới cho sản phẩm này, đó là sinh lời từ chính khoản chi thiết yếu hằng tháng.

Cụ thể, với các khoản chi phí định kỳ và bắt buộc phải bỏ ra mỗi tháng, thay vì để "nằm chờ" đến ngày chi trả, chúng ta có thể gửi khoản tiền này vào Tài Khoản Tích Lũy để sinh lời mỗi ngày.

Đến lúc cần thanh toán hóa đơn điện, nước, chung cư, học phí… hay các hóa đơn mua sắm, tiện ích khác, chỉ với vài cú chạm đơn giản đã có thể giải quyết nhanh gọn. Với cách sử dụng này, việc quản lý tài chính cá nhân bỗng trở nên dễ dàng và thông minh hơn.

Thoải mái thanh toán mọi tiện ích trên ZaloPay bằng nguồn tiền Tài Khoản Tích Lũy 24/7 mà không sợ ảnh hưởng tiền lời đã nhận

Là một trong những sản phẩm tài chính cá nhân trên ví điện tử có mức sinh tiền lời hàng đầu thị trường hiện nay, với 6%/năm cùng hạn mức lên đến 20 triệu đồng, cộng với đó là việc lợi nhuận chi trả theo ngày và linh hoạt sử dụng nguồn tiền bất cứ lúc nào cần thiết, Tài Khoản Tích Lũy đã định nghĩa lại khái niệm "tích lũy" bằng chính sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng.

- Tìm hiểu thông tin chi tiết về Tài Khoản Tích Lũy trên ZaloPay tại: https://bit.ly/Tai-Khoan-Tich-Luy-tren-ZaloPay

- Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ ZaloPay qua hotline 1900545436 hoặc gửi email đến hotro@zalopay.vn để được hỗ trợ.

Trẻ em Việt dùng Zalo nhiều nhất, tiếp theo là xem YouTube và TikTok Trẻ em Việt dùng Zalo nhiều nhất, tiếp theo là xem YouTube và TikTok

TTO - Trẻ em Việt Nam đang sử dụng ứng dụng nhắn tin Zalo nhiều nhất, tiếp đến là xem video trên YouTube, TikTok và ‘lướt’ Facebook.

N.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên