Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

ZaloPay chung tay cho chiến lược không tiền mặt quốc gia

30/06/2022 08:30 GMT+7

Ví điện tử ZaloPay đồng hành cùng Ngày không tiền mặt 2022, tiếp tục hiện thực hóa chủ trương của Chính phủ, hướng tới xã hội không tiền mặt.

ZaloPay chung tay cho chiến lược không tiền mặt quốc gia - Ảnh 1.

Ví điện tử ZaloPay đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022.

Tại sự kiện năm nay, ZaloPay đồng hành cùng Ngân hàng Nhà nước và Báo Tuổi Trẻ tổ chức Hội thảo "Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt".

Hội thảo thu hút khoảng 400 khách mời, đặc biệt có sự hiện diện và phát biểu của Phó thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, ông Nguyễn Huy Dũng - thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, ông Phạm Tiến Dũng - phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam,

Trung tướng Tô Văn Huệ - cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, ông Đặng Ngọc Minh - phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, bà Trần Thị Huệ - phó tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước, ông Phan Văn Anh - phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam,... cùng lãnh đạo Công ty CP Thanh toán quốc gia Việt Nam và các ngân hàng thương mại như Sacombank, MBBank, Vietcombank, VPBank, HDBank…, các ví điện tử và các tổ chức trung gian thanh toán khác.

Lãnh đạo các bộ ngành, ngân hàng, doanh nghiệp tập trung trao đổi 2 chủ đề chính của hội thảo gồm chuyển đổi số ngành ngân hàng phục vụ phát triển kinh tế xã hội và ứng dụng thanh toán không tiền mặt trong thực tiễn.

Tại sự kiện, khu vực giới thiệu hệ sinh thái không tiền mặt của ZaloPay thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan, trải nghiệm sử dụng dịch vụ và tham gia các hoạt động tương tác thú vị.

ZaloPay chung tay cho chiến lược không tiền mặt quốc gia - Ảnh 2.

Khách tham quan trải nghiệm thanh toán ZaloPay tại sự kiện hội thảo.

Ngoài ra, ví điện tử ZaloPay còn giới thiệu đến khách mời phương thức thanh toán trên nền tảng công nghệ hiện đại, đang là xu hướng thanh toán của nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong đó, việc tích hợp thanh toán, chuyển tiền ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo, một ứng dụng chat phổ biến tại Việt Nam sẽ góp phần mang dịch vụ tài chính đến với người dân ở mọi miền đất nước.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày không tiền mặt 2022, vào ngày 10-7 tới, ZaloPay sẽ tiếp tục tham gia Phiên chợ Không tiền mặt diễn ra tại khu chế xuất Tân Thuận (quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Khách tham dự sẽ được tham quan các gian hàng và trải nghiệm tương tác trực tiếp với nền tảng thanh toán di động hiện đại. Tại phiên chợ, đội ngũ ZaloPay sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Ngoài ra, nhằm khuyến khích người dân thanh toán không dùng tiền mặt, ZaloPay sẽ gửi tặng gói quà 1.000.000đ để bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm thanh toán. Trong khuôn khổ phiên chợ còn diễn ra các hoạt động, trò chơi thú vị với những giải thưởng hấp dẫn sẽ được trao tận tay người dùng.

Phiên chợ này cũng là cơ hội để người dùng trải nghiệm các hoạt động thanh toán không tiền mặt một cách đơn giản, dễ dàng và tiện lợi khi mua sắm các mặt hàng thông dụng.

Thông qua chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt, ZaloPay mong muốn chung tay cho chiến lược không tiền mặt quốc gia, góp phần mang dịch vụ tài chính hiện đại đến với người dân trên mọi miền đất nước, nhất là ở những vùng sâu, vùng xa.

ZaloPay thắp sáng Landmark 81 hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 ZaloPay thắp sáng Landmark 81 hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022

Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam, được thắp sáng bởi hình ảnh của ví điện tử ZaloPay từ 19h - 20h ngày 17-6. Hoạt động hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2022 mà ZaloPay là một trong những nhà đồng hành.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận