Thứ 5, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

ZaloPay - Ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán với nền tảng Tiktok

29/04/2022 08:00 GMT+7

Theo đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ZaloPay để nạp xu Tiktok hoặc thanh toán trên Tiktok shop nhanh hơn, dễ hơn và tiện hơn. Tại Việt Nam, đây là ví điện tử đầu tiên triển khai kết nối thanh toán với nền tảng giải trí Tiktok.

ZaloPay - Ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán với nền tảng Tiktok - Ảnh 1.

ZaloPay, ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán trên nền tảng Tiktok

Trong những năm trở lại đây, livestream trên Tiktok trở thành xu hướng của giới trẻ. Các hoạt động livestream rất đa dạng từ tranh luận đến chia sẻ đời sống xã hội hay đơn giản là "hóng hớt" các sự kiện nổi bật… Người dùng vừa xem "live" vừa có thể nạp xu đổi vật phẩm tặng "idol" (người nổi tiếng) đang livestream để khích lệ tinh thần.

Xu hướng này trở thành hình thức giải trí mới cũng như thêm "món ăn tinh thần" cho giới trẻ. Từ đó, cần có một thêm phương thức phương thức thanh toán đơn giản, dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được, để người dùng nạp xu đổi vật phẩm hoặc thanh toán trên Tiktok shop.

Chính vì vậy, việc ví điện tử ZaloPay kết nối với Tiktok không chỉ giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn buổi livestream mà còn giúp họ dễ dàng thực hiện thao tác nạp xu đổi vật phẩm tặng thần tượng nhằm khích lệ tinh thần cũng như thể hiện sự yêu thích đối với nội dung live. Ngoài ra, thanh toán trên Tiktok shop giúp người mua lẫn người bán tiếp cận phương thức thanh toán không tiền mặt hiện đại, dễ dàng.

Thanh toán bằng ZaloPay khá đơn giản, thậm chí không cần tải ứng dụng, người dùng có thể thanh toán ngay trong Zalo. Để kích hoạt ví ZaloPay, chỉ cần mở Zalo trên điện thoại, chọn mục "Khám phá", chọn biểu tượng Ví ZaloPay. Tại đây, người dùng có thể thực hiện "Liên kết ngân hàng" để có nguồn tiền nạp xu Tiktok, thanh toán Tiktok Shop. Ngoài ra, người dùng còn có thể thanh toán hàng trăm tiện ích khác trên trên ứng dụng này.

Để nạp xu Tiktok, người dùng chỉ cần truy cập vào trang website Tiktok.com/coin, sau đó lựa chọn xu muốn nạp, chọn thanh toán bằng ZaloPay và làm theo hướng dẫn để hoàn tất đơn hàng. Để thanh toán Tiktok Shop, người dùng truy cập vào ứng dụng Tiktok, chọn shop bất kỳ, tiến hành đặt hàng và chọn thanh toán bằng ZaloPay.

ZaloPay - Ví điện tử đầu tiên kết nối thanh toán với nền tảng Tiktok - Ảnh 2.

Hướng dẫn nạp Tiktok xu và thanh toán bằng ZaloPay

Cô nàng Kim Dung (20 tuổi, sinh viên, ngụ quận Tân Bình) chia sẻ "Mình có thói quen lướt Tiktok xem livestream giải trí sau các buổi học căng thẳng. Mỗi lần như vậy mình đều muốn gửi tặng vật phẩm cho idol của mình, nhưng sinh viên thì không có thẻ Visa, thẻ tín dụng, dẫn đến nạp xu cũng khó khăn, lần nào cũng nhờ bạn bè nạp giùm. Ứng dụng Zalo mình xài lâu rồi nên nghe nói có thanh toán bằng ZaloPay, chắc chắn mình sẽ thử.".

Tuân Tú (22 tuổi, nhân viên văn phòng, ngụ quận 7) thì "Nạp xu Tiktok rồi thanh toán đơn hàng trên Tiktok shop bằng ZaloPay khá là tiện. Mình xài trực tiếp trên Zalo, không cần tải thêm ứng dụng. Nói chung mình ưu tiên những cách thức nào tiện và rẻ".

Chỉ vừa mới ra mắt trong tháng 4, nhưng tính năng nạp Tiktok xu bằng ZaloPay được đông đảo người dùng yêu thích. Vào dịp ra mắt, ví điện tử này cũng dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi "Nạp Tiktok xu chỉ từ 3.000". Xem chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/NapTikTokXu

T.D.V - THIÊN TƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận