Tag: tiktok

Bỏ việc về xây kênh TikTok, đừng chỉ nhìn hào nhoáng rồi vỡ mộng

Nhận thấy tiềm năng kiếm tiền từ sáng tạo video ngắn, làm tiếp thị liên kết, kinh doanh thông qua việc xây kênh trên nền tảng mạng xã hội, ngày càng nhiều bạn trẻ chọn bỏ việc ổn định để thử sức lĩnh vực mới.

Noo Phước Thịnh không thích bài hát chỉ nổi mỗi một câu trên TikTok

Ở tuổi 36, Noo Phước Thịnh thuộc lứa ca sĩ mong khán giả đón nhận toàn bộ ca khúc của mình thay vì chỉ biết một câu, một đoạn 'viral' trên mạng xã hội.

Video nắn xương, bẻ cổ trên TikTok: Chớ nghe "thấy đã" mà vội làm theo

TTCT - Trị liệu thần kinh cột sống (chiropractic) là phương pháp có thật, nhưng nhiều chuyên gia lo ngại cách phổ biến nó qua TikTok có thể khiến nhiều người hiểu sai về nó.

Đến lúc TikToker Việt đu trend 'kiếp này cài hoa'

Không chỉ nữ TikToker, các bạn nam cũng nhiệt tình đu trend "kiếp này cài hoa" cho bằng chị bằng em.

Khách xem livestream đua nhau 'chốt đơn' đường thốt nốt, mắm cá linh…

Hàng loạt đặc sản, sản phẩm OCOP, đặc sản của tỉnh An Giang như đường thốt nốt, mắm cá linh, khô cá lóc… được các TikToker livestream bán hàng đã thu hút đông đảo người mua.

"Dịch" tin tức ra ngôn ngữ Gen Z

TTCT - Gen Z cũng quan tâm tin tức nhưng không thích đọc báo, xem đài. Chi bằng truyền đạt thông tin thời sự cho thế hệ này ngay trên sân chơi ưa thích của họ, bằng ngôn ngữ của họ.

Nghề ru ngủ trên mạng đã lan đến Việt Nam

Tiếng lật sách sột soạt, cơn mưa đêm rì rào ngoài hiên..., những người tạo ra âm thanh này được gọi là "người ru ngủ".

Nhà sáng tạo nội dung phải tuân thủ quy tắc của nền tảng

Một nhà sáng tạo nội dung với lượng người theo dõi lên đến 5 triệu trên TikTok đã bị đóng tài khoản vĩnh viễn bởi lỗi vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng.

Ngày không tiền mặt 2024: 80 triệu lượt xem trên TikTok

Video quảng bá Ngày không tiền mặt 2024 của báo Tuổi Trẻ đã đạt được gần 80 triệu lượt xem trong vòng 3 ngày trên TikTok.

Đề xuất thu thuế VAT với hàng nhập khẩu qua Shopee, Lazada, Tiki, TikTok…

Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội đề nghị tham khảo mở rộng nguồn thu thuế với hàng nhập khẩu qua các sàn Shopee, Lazada, Tiki, TikTok…