Tag: Thanh toán điện tử

Chỉ dùng tiền mặt, chuyện lạ!

Mua sắm trên mạng hay trực tiếp, kể cả ở các chợ vỉa hè, quán cóc, chúng ta dễ dàng thanh toán mà không cần đến tiền mặt.

Quán ăn dán nhãn không nhận chuyển khoản, người dùng đói lả tìm chỗ rút tiền

Ngay khi được đăng tải, câu hỏi 'sao một vài quán ăn lớn, đông không nhận chuyển khoản?' khiến hơn 530.000 thành viên của một nhóm hội xôn xao bàn tán.

Viettel Store hợp tác Vitamin Network phát triển bán hàng qua Tiktok

Ngày 25-4, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viettel Store và Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Vitamin Việt Nam đã chính thức diễn ra.

VNPAY SoftPOS giúp tiểu thương ‘nhẹ gánh’ chi phí

Chọn tính năng VNPAY SoftPOS, nhập số tiền thanh toán, yêu cầu khách hàng chạm thẻ, ký tên là giao dịch hoàn tất một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cuối năm 2023, Cần Thơ sẽ vận hành dữ liệu chung ngành giáo dục

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ cho biết dù còn nhiều khó khăn, TP sẽ sẽ vận hành dữ liệu chung ngành giáo dục vào cuối năm nay.

Giải pháp nhận thanh toán QR siêu nhanh cho chủ cửa hàng

Với giải pháp thanh toán QR siêu nhanh từ Techcombank, chủ cửa hàng, chủ shop online nhận thanh toán không tiền mặt tức thì, quản lý dòng thu tiện lợi, mọi lúc mọi nơi.

Từ 1-4-2024, mở và dùng tài khoản ngân hàng phải chính chủ

Đó là mục tiêu của Ngân hàng Nhà nước trong việc triển khai đề án phát triển dữ liệu dân cư để rà soát, làm sạch dữ liệu.

VNPAY hợp tác với Xanh SM mang đến trải nghiệm gọi taxi tiện lợi

Mới đây, VNPAY hợp tác với Xanh SM giúp người dùng có thể gọi taxi điện ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

VNPAY-POS hỗ trợ khách hàng thanh toán Apple Pay tại hệ thống Saigon Co.op

Trong những năm gần đây, thanh toán không thẻ tiếp xúc đã nổi lên như một phương thức giao dịch phổ biến và tiện lợi. Mới đây, phương thức thanh toán không chạm Apple Pay chính thức khả dụng ở Việt Nam.

Không tiền mặt và "ATM ngược"

TTCT - Làm sao vẫn có thể "chỉ nhận thẻ/thanh toán điện tử" trong khi chính quyền cấm không được từ chối người dùng tiền mặt? Những băn khoăn đó đã dẫn đến sự ra đời của "ATM ngược", biến tiền mặt thành phương thức thanh toán không tiền mặt.