Tag: MMA

Chào sân 'ấn tượng nhất lịch sử' nhưng võ sĩ MMA ngã gục chỉ sau 14 giây

Hóa thân thành nhân vật phản diện nổi tiếng Dr Freeze trong phim Batman khi bước ra sàn đấu ở sự kiện MMA KSW 94, nhưng chỉ 14 giây sau, võ sĩ người Ba Lan Artur Szpilka đã bị đối thủ hạ knock-out.

Cao thủ Thiếu Lâm 'bế quan’ 3 năm bị knock-out trong 2 phút

Trở lại sàn đấu sau gần 3 năm bế quan, 'cao thủ Thiếu Lâm' Yi Long đã bị võ sĩ người Nhật Yasuhiro Kido knock-out chỉ trong một hiệp đấu.

Võ sĩ quyền Anh hạ knock out thanh niên đánh phụ nữ trong rạp phim

Võ sĩ quyền Anh Antonio Barrul đã dạy nam thanh niên hổ báo một bài học nhớ đời vì tội đánh phụ nữ trong buổi chiếu phim hoạt hình 'Garfield' ở Leon cuối tuần qua.

Võ sĩ MMA tay không vật lộn với cá sấu trên đường

Võ sĩ MMA người Mỹ Mike Dragich vừa gây sốt mạng xã hội với khoảnh khắc tay không vật lộn với con cá sấu dài 2,5m trên đường phố đông đúc ở Florida.

Võ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring Girl

Võ sĩ MMA người Iran Ali Heibati đã bị cấm tham gia sự kiện Hard Fighting Championship suốt đời, sau khi ‘đá yêu’ vào mông Ring Girl.

Nữ võ sĩ MMA thua trận vì quá… 'khổng lồ'

Trận đấu MMA tại Cộng hòa Czech đã kết thúc một cách kỳ lạ khi nữ võ sĩ ‘khổng lồ’ Drobenka Kotlarova bị knock-out do tự ngã, tự đâm đầu vào vách lồng đấu.

Võ sĩ gốc Việt một đấm knock-out cao thủ MMA người Mỹ

Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã có màn knock-out ấn tượng ở sự kiện MMA Front Street Fights 28, khi một đấm hạ đối thủ người Mỹ Mark Coates.

Thủ môn đánh nguội đối thủ và cái kết đắng trên... xe cấp cứu

Thủ môn Axel Quiroz đã thúc cùi chỏ vào mặt đối thủ, khơi mào màn đấu MMA kịch liệt để rồi mình phải lên xe cấp cứu.

Võ sĩ 'chuột' MMA dùng tuyệt chiêu quật ngã gã khổng lồ Jiu-Jitsu

Võ sĩ MMA Demetrious Johnson với biệt danh 'chuột hùng mạnh' đã thắng ấn tượng trước cao thủ Jiu-Jitsu 'to xác' Michael Sante Medina.

‘Chiến thần’ MMA Igor Severino bị xử thua vì 'cẩu xực' đối thủ

Võ sĩ MMA Igor Severino đã trở thành người tiên trong lịch sử UFC bị loại vì 'noi gương' Mike Tyson cắn đối thủ trên sàn đấu.