Tag: MMA

Vụ võ sĩ Việt Nam thắng gây tranh cãi: dừng công tác 3 trọng tài

Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam dừng công tác 3 trọng tài sau trận thắng gây tranh cãi của võ sĩ Trần Ngọc Lượng tại LION Championship 5.

Liên đoàn MMA Việt Nam sẽ xử lý nghiêm vụ võ sĩ Việt Nam thắng gây tranh cãi

Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF) khẳng định sẽ xử lý nghiêm nếu có kết luận trọng tài tiêu cực, sau trận thắng gây tranh cãi của võ sĩ Trần Ngọc Lượng tại LION Championship 5.

Hạ đối thủ sau 20 giây, võ sĩ có 'cú knock-out nhanh kỷ lục'

Võ sĩ Mehman Mamedov hạ đo ván cao thủ Nhật Yusaku Nakamura chỉ sau 20 giây.

Võ sĩ Justin Vazquez đã có cú knock-out được đánh giá là đẹp nhất năm khi bay người tung đòn gối khiến đối thủ Alejandro Gavidia bất tỉnh.

Võ sĩ tán thủ Việt Nam thách đấu cao thủ MMA Hàn Quốc

Trận đấu giữa Hoàng Nam Thắng với Oh Su Hwan đến từ Hàn Quốc sẽ là tâm điểm của giải MMA quốc tế Angel's Fighting Championship (AFC) diễn ra vào tối 10-3.

Trong cuộc chiến "không cân sức", võ sĩ hạng ruồi Formiga (cao 1,65m, nặng 57kg) đã hạ đo ván đối thủ Roger Dalet (1,9m, 120kg) chỉ sau một hiệp đấu.

Võ sĩ Cesar Alonso đã liên tục đánh ngất hai đối thủ trong cuộc chiến '1 chọi 2' ở giải đấu Dogfight Wild tại Tây Ban Nha.

Tung tuyệt chiêu 'vô ảnh thủ' đưa đối thủ vào giấc ngủ

Võ sĩ người Mỹ Justin Budd đã có chiến thắng hết sức ấn tượng, khi anh tung tuyệt chiêu 'vô ảnh thủ' hạ đo ván đối thủ Caleb Jensen ở sự kiện LFA 152.

Võ sĩ người Nga Zelimkham Khatuev đã gây sốt với pha bay người tung cú đá 'tuyệt đỉnh kungfu' như... Lý Tiểu Long hạ đo ván đối thủ Imran Baymuradov ngày 30-1.

Xem võ sĩ lộn người tung cú đá knock-out 'ngoạn mục nhất lịch sử'

Võ sĩ Hy Lạp Manolis Kallistis vừa có chiến thắng knock-out được đánh giá là 'ngoạn mục nhất lịch sử', với pha lộn người đá vào đầu đối thủ Mexico Juan Gonzalez.