Tag: Miền Tây

Vé số miền Tây đắt như tôm tươi

Vé số tại các tỉnh, thành miền Tây những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão tiêu thụ rất mạnh, có công ty tỉ lệ tiêu thụ vé số đạt gần 100%.

Đến năm 2026 miền Tây sẽ có 554km đường cao tốc

Theo Bộ Giao thông vận tải, với các dự án đường cao tốc đã và đang đầu tư, đến năm 2026 khu vực Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có khoảng 554km đường cao tốc.

Xây cầu Rạch Miễu 2 đừng ì ạch nữa

Tháng 3-2022, cầu Rạch Miễu 2 được khởi công với kế hoạch 3 năm sẽ hoàn thành. Gần 1 năm đã trôi qua nhưng công trình này chưa thôi lận đận, không biết bao giờ thấy dạng hình cầu mới.

Người miền Tây nhích từng chút qua cầu Mỹ Thuận

Người miền Tây nhích từng chút qua cầu Mỹ Thuận, nối Vĩnh Long và Tiền Giang để rời quê lên TP.HCM lao động sau kỳ nghỉ Tết.

Người dân đổ về phà Cát Lái, cửa ngõ phía Đông - Tây TP.HCM thông thoáng

Tối 27-1 (mùng 6 Tết), sau nhiều ngày nghỉ Tết, người dân đã bắt đầu quay lại TP.HCM. Tại các cửa ngõ miền Đông, miền Tây vẫn thông thoáng, bến phà Cát Lái (hướng Đồng Nai về TP.HCM) đông xe.

Bạc Liêu, Cần Thơ "bội thu" nhờ du lịch ngày Tết

Chỉ trong vài ngày Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một vài tỉnh miền Tây đạt doanh thu du lịch "khủng", trong đó TP Cần Thơ đạt doanh thu 259 tỉ đồng.

Sáng mùng 2, cao tốc về miền Tây kẹt xe cứng ngắc

Sáng mùng 2 Tết, người dân từ TP.HCM và các tỉnh miền Đông đổ về miền Tây để thăm ông bà nội ngoại, đi du lịch khiến cao tốc TP.HCM - Trung Lương kẹt xe kéo dài khoảng hơn 5km.

Sáng 16-1, nhiều tỉnh miền Tây chìm trong sương mù

Miền Tây bao phủ bởi màn sương mù dày đặc. Đây là hiện tượng hiếm có ở khu vực này trong dịp cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Về miền Tây dịp Tết, khó tránh kẹt xe

Đường về các tỉnh miền Tây những ngày giáp Tết tiếp tục xảy ra ùn ứ dù cơ quan chức năng đã đưa ra nhiều giải pháp.

Tết dương lịch 2023: TP.HCM, Nha Trang, Hà Nội... bùng nổ các hoạt động đón năm mới

Với 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2023, các tỉnh thành và doanh nghiệp du lịch tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, nhằm thu hút khách.