Tag: Mazda CX-5

Ford Territory vượt Mazda CX-5, lên ngôi vương doanh số CUV cỡ C

Với 1.036 xe bán ra, Territory trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc CUV cỡ C, vượt qua những đối thủ như Mazda CX-5, Honda CR-V… trong tháng 11.

Khả năng bảo vệ hành khách bên trong trong trường hợp xảy ra va chạm của ô tô hiện đại, chẳng hạn chiếc Land Rover Defender dưới đây, đã tốt hơn rất nhiều so với thập kỷ trước.

Thợ máy, YouTuber nổi tiếng khuyên gì với người định mua xe cũ?

Là người yêu thích xe Nhật, thợ máy, YouTuber nổi tiếng Scotty Kilmer lại khuyến cáo những người theo dõi kênh YouTube của ông những điểm quan trọng cần lưu ý khi mua xe cũ, với ví dụ là chiếc Mazda CX-5 đời 2014-2016.

Loạt xe gầm cao tiêu biểu ở từng quốc gia: Nhàm chán nhưng cá tính

Mỗi quốc gia có mẫu xe SUV tiêu biểu, nhưng không phải đều được bán ra ở thị trường nội địa, mà có thể mang đến một nơi khác.

'Tôi có nên mua Mazda CX-5 thời điểm này?'

"Tôi đã vài lần đến showroom để ngắm chiếc Mazda CX-5 nhưng chưa đặt cọc. Mới đây, có thông tin nhiều xe của các hãng khác sắp ra mắt càng khiến tôi phân vân bởi kiểu dáng xe khá đẹp và hiện đại", một độc giả hỏi.

Kia, Mazda, Peugeot tăng giá xe từ tháng 9, khách hàng chạy đua đặt cọc trước nghỉ lễ

Các mẫu xe thương hiệu Kia, Mazda, Peugeot đồng loạt tăng giá trong tháng 9, trong khi tháng 8 vẫn có những chương trình ưu đãi riêng.

Giá ôtô hạ nhiệt: Xe 'kèm lạc' cũng giảm giá để dọn kho tháng Ngâu

Hầu hết ôtô trên thị trường nhận ưu đãi từ nhà sản xuất để kích cầu trong tháng Ngâu, kể cả một số dòng xe từng ở tình trạng đội giá so với công bố của nhà sản xuất.

Kia Sportage lần đầu bán chạy nhất phân khúc, vượt Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Thống kê từ VAMA cho thấy doanh số của Kia Sportage trong tháng 7 đạt 744 xe, đứng đầu phân khúc CUV cỡ C.

Ford Territory lộ ảnh nội thất tại Việt Nam: Thiết kế cần số dạng núm xoay

Những hình ảnh đầu tiên về nội thất của Ford Territory tại Việt Nam đã được ghi lại khi mẫu xe này chạy thử tại Hải Dương. Xe có cần số dạng núm xoay, phanh tay điện tử

Phụ nữ nên chọn Honda HR-V, Toyota Corolla Cross hay Mazda CX-5?

"Tôi rất thích Honda HR-V vì kiểu dáng bắt mắt, nhưng chồng khuyên nên lựa chọn Mazda CX-5 hoặc Toyota Corolla Cross. Tôi nên chọn xe nào trong 3 mẫu kể trên?", một độc giả hỏi.