15/01/2020 10:53 GMT+7

Mang quà tết đến với bệnh nhi ung thư

NGUYỄN TRỌNG
NGUYỄN TRỌNG

TTO - Những món quà tết của chương trình “Ước mơ của Thúy” đã được mang đến tận tay các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế trong chiều 14-1.

Mang quà tết đến với bệnh nhi ung thư - Ảnh 1.

Đại diện báo Tuổi Trẻ và Bệnh viện Trung ương Huế mang quà đến tận tay các bệnh nhi ung thư - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

61 suất quà, mỗi suất gồm một triệu đồng tiền mặt, bánh kẹo và đồ dùng tết trị giá 300.000 đồng, từ nguồn đóng góp của bạn đọc báo Tuổi Trẻ thông qua chương trình "Ước mơ của Thúy".

Mang quà tết đến với bệnh nhi ung thư - Ảnh 2.

Bé Trấn Phát vui vẻ mở món quà tết - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

Nhiều bệnh nhi trên tay vẫn còn dây truyền dịch, mệt mỏi vì những đợt điều trị và phải ăn tết tại bệnh viện. Khi được thăm hỏi và tặng quà, nhiều em nở nụ cười rạng rỡ vì nhận được món quà yêu thích.

Bệnh nhi Ngô Thị Ngọc Hân (7 tuổi) tươi cười nói: "Mong ước của con là tết có thật nhiều bánh kẹo để ăn cho thỏa thích. Lần này được tặng nhiều thứ quà mà con thích nên rất vui".

Mang quà tết đến với bệnh nhi ung thư - Ảnh 3.

Háo hức với món quà tết - Ảnh: NGUYỄN TRỌNG

Quà Tết đến với trẻ em vùng hạn mặn Bạc Liêu Quà Tết đến với trẻ em vùng hạn mặn Bạc Liêu ‘Chưa bao giờ em nhận được suất quà tết đủ đầy như hôm nay’ ‘Chưa bao giờ em nhận được suất quà tết đủ đầy như hôm nay’ 800 phần quà tết của bạn đọc Tuổi Trẻ đến với học sinh nghèo Tây Bắc 800 phần quà tết của bạn đọc Tuổi Trẻ đến với học sinh nghèo Tây Bắc
NGUYỄN TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên