Tag: Bệnh Nhi Ung Thư

Phương Thanh, VMusic, tam ca Phù Sa hát mừng xuân làm từ thiện

Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM như Phương Thanh, VMusic... mang đến những ca khúc rộn ràng sắc xuân, đồng thời kêu gọi đóng góp hơn 550 triệu đồng giúp trẻ em kém may mắn và bệnh nhi ung thư.

Nghệ sĩ livestream bán hàng giúp trẻ mồ côi vì COVID-19 và bệnh nhi ung thư

Với một mặt hàng là quần áo, giày dép, túi xách… nhưng lại được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng livestream bán mặt hàng đó.

Con vui nhận quà Tết, nhưng với mẹ Tết còn xa lắm

1.000 phần quà xuân đã được chương trình 'Ước mơ của Thúy' trao tận tay các bệnh nhi ung thư khắp cả nước chuẩn bị đón năm mới.

Đưa con nhỏ ung thư từ Đắk Lắk về TP.HCM cấp cứu với 800.000 đồng trong túi

Vừa rời Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) về Đắk Lắk nghỉ vài hôm, Y Ha ZaÊn Uôl bị sốt, nôn ói khiến mẹ là chị Hoàng Thị Hương tức tốc bắt xe trở lại TP.

Mắt cha nhòe đi khi con trai ung thư hỏi ngày về ăn Tết

Nhìn con cười đùa, người cha mừng lắm nhưng mắt cha nhòe đi khi cậu bé đến bên thì thào: 'Con sắp được về quê ăn Tết phải không cha?'.

Những món quà Tết sưởi ấm bệnh nhi ung thư ở Hà Nội

Nhận phần quà từ chương trình Ước mơ của Thúy, Anh Thư ghé vào tai mẹ nói nhỏ: 'Sắp Tết rồi ạ mẹ? Con sắp được về nhà phải không?'.

Tết này, bệnh viện cũng là nhà

"Sắp Tết rồi nhưng hai mẹ con cũng chưa biết ngày về, việc quan trọng nhất vẫn là ưu tiên điều trị cho con. Bệnh viện bây giờ cũng là nhà rồi".

1.000 phần quà Tết cho bệnh nhi ung thư

Từ ngày 5-1 đến tháng 2-2024, chương trình Ước mơ của Thúy do báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ tặng quà Tết cho 1.000 bệnh nhi ung thư.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Trao mái tóc, đổi nụ cười

Trao mái tóc, đổi nụ cười là điều mà 'Ngày hội hiến tóc: Trạm tóc ước mơ' đã thực hiện để mang đến cho các bệnh nhi ung thư niềm vui, nụ cười với tóc mới.

Tiên thủy tinh: Những yêu thương hướng về trẻ em ung thư

Chiều 18-11, cộng đồng Dự án vải vụn đã tổ chức buổi triển lãm ảnh mang tên Tiên thủy tinh và biểu diễn các trang phục tái chế.