Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Bệnh viện Trung ương Huế

Ngập tràn yêu thương ngày hội hoa hướng dương ở Huế

Ngập tràn yêu thương ngày hội hoa hướng dương ở Huế

TTO - Chương trình Ước mơ của Thúy đến với các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế chiều 25-11, mang lại nhiều cảm xúc đã xua đi cái lạnh đầu đông của vùng đất cố đô.

02:47

Gắp mảnh xương nằm 4 năm trong phế quản

TTO - Sáng 26-7, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết vừa gắp thành công mảnh xương 2,5cm x 1,2cm nằm 4 năm trong phế quản của một bệnh nhân nam 63 tuổi, đến từ huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

06:14

Quà 'Giấc mơ đêm mùa đông' đến với bệnh nhi ung thư Huế

TTO - Chiều 3-4, chương trình “Ước mơ của Thúy” của báo Tuổi Trẻ đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ từ đêm nhạc “Giấc mơ đêm mùa đông” cho bệnh nhi đang điều trị ở Trung tâm nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

05:49

Phẫu thuật một phụ nữ u xơ tử cung hơn 5 kg

TTO - Ngày 18-3, Bệnh viện Trung ương Huế cho biết các bác sĩ khoa sản vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cho một bệnh nhân nữ mang trong mình khối u xơ tử cung nặng hơn 5kg.

11:06

Huế cho phép chuyển cao ốc xây dở làm bệnh viện

TTO - UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa cho phép chuyển đổi công năng của công trình cao ốc siêu thị, văn phòng đang xây dựng dở dang ở số 2 đường Nguyễn Tri Phương, TP Huế trở thành khách sạn - bệnh viện.

04:04

Trao quà tết cho bệnh nhi ung thư Huế

TTO - Sáng 19-1, chương trình 'Ước mơ của Thúy' do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã mang quà xuân đến với bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Khoa Nội tổng hợp II, Trung tâm Nhi khoa - Bệnh viện Trung ương Huế.

03:17

Phải xem người bệnh là khách hàng, phục vụ như thượng đế

TTO - Đó là phát biểu của bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trong buổi làm việc với Bệnh viện Trung ương Huế vào sáng 4-11.

03:13

Phẫu thuật u quái vùng cùng cụt cho trẻ sơ sinh

TTO - Ngày 3-10, PGS.TS Phạm Như Hiệp - giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế - cho biết bệnh viện này đã phẫu thuật thành công một trường hợp u quái kích thước lớn vùng cùng cụt trên bệnh nhi 20 ngày tuổi.

04:28

​Cắt bỏ khối u lớn trên người bé gái 20 ngày tuổi

TTO - Ngày 2-10, PGS-TS Phạm Như Hiệp, giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế, cho biết phẫu thuật cắt bỏ thành công một khối u “hiểm” nặng gần bằng 2/3 trọng lượng cơ thể của 1 bé gái 20 ngày tuổi.