Tag: quà tết

Cùng con đón Tết ở bệnh viện

Cùng con đón Tết ở bệnh viện, điều mà họ ước mong chính là con đáp ứng thuốc tốt, chóng khỏe để về nhà bên gia đình.

Đọc báo cùng bạn 18-1: Mọi người cùng có Tết

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay có nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thôi giữ các chức vụ; Cựu cục trưởng Cục Đăng kiểm nhận hối lộ như... lãnh lương; Đến đúng giờ để tránh “vạ vật” ở sân bay; Thể thao ngày Tết có gì...

Đọc báo cùng bạn 15-1: Cần thực hiện hỗ trợ lao động bị mất việc, giảm việc trước Tết

Chương trình Đọc báo cùng bạn hôm nay với những thông tin đáng chú ý: TP.HCM sắp diễn tập tình huống ca COVID-19 tăng 3-4 lần; Giao các bộ xây dựng cơ chế, chính sách đặc thù mới cho TP.HCM ...

Vedan Việt Nam trao 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Chưa đầy 2 tuần nữa, Tết Quý Mão sẽ đến. Thời điểm năm mới cận kề là lúc người dân tất bật sắm sửa, trang hoàng tổ ấm, chuẩn bị mọi thứ cho gia đình.

Đại tướng Phan Văn Giang: 'Không để người dân nào không có Tết'

Đại tướng Phan Văn Giang nói "Không để người dân nào không có tết" và trao quà cho gia đình chính sách, người lao động khó khăn tại Quảng Ngãi.

Mùa xuân cho em: Nụ sen đá cho mùa xuân mới

Ngoài bao lì xì, bánh kẹo, sữa... phần quà Tết chương trình "Mùa xuân cho em" dành đến 200 em mồ côi vì dịch covid-19 chiều qua có một món đặc biệt: mỗi em được tặng một cây sen đá thật xinh để về nhà chăm sóc mùa xuân này.

Công nhân Hà Nội xúc động nhận quà sớm, mua hàng 0 đồng dịp Tết Quý Mão 2023

Công việc ca kíp bận bịu, rất nhiều công nhân chưa kịp sắm sửa dù Tết Quý Mão 2023 đang đến rất gần. Hôm nay họ vui mừng, xúc động khi nhận được những phần quà sẻ chia dịp Tết.

Rời phân xưởng, công nhân xúc động khi thấy quà Tết được buộc cẩn thận trên xe

Hàng ngàn công nhân làm việc tại Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, tỉnh Thái Bình không khỏi xúc động khi rời phân xưởng sản xuất đã thấy những phần quà Tết được chằng buộc cẩn thận trên xe.

Mùa xuân cho em: Những món quà Tết ấm áp sẻ chia

Dịp xuân Quý Mão 2023 năm nay, các suất quà Tết tiếp tục được trao đến 200 trẻ mồ côi vì dịch COVID-19 và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM tổ chức.

Quà Tết hạng sang: giá cao nhưng bán chậm

Nhiều hộp quà Tết hạng sang như tranh đá phong thủy, linh vật mèo mạ vàng, thịt bò Kobe, đông trùng hạ thảo Tây Tạng… có giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nhưng người bán cho biết sức mua giảm mạnh so với năm ngoái.