Tag: bệnh viện trung ương

Xuyên đêm cứu người dân bị nạn trong lũ lụt ở Huế

Lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã túc trực xuyên đêm, cứu hộ kịp thời nhiều người dân bị bệnh tật mắc kẹt trong lũ lụt.

Nam giới dùng tam thất có làm giảm ‘bản lĩnh đàn ông’?

Nhiều người truyền tai nhau việc sử dụng tam thất sẽ làm giảm khả năng tình dục và sinh sản của nam giới, thực hư chuyện này thế nào?

Nối liền bàn tay đứt rời cho bệnh nhi 18 tháng tuổi

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên vừa phẫu thuật thành công nối liền bàn tay bị đứt rời cho bệnh nhi 18 tháng tuổi.

Làm công việc sử dụng bàn tay nhiều, khớp ngón tay kêu lục cục, nóng ran có sao không?

Khi cử động bàn tay, nhiều người thường xuyên nghe tiếng kêu lục cục tại các khớp, thậm chí có tình trạng nóng ran hoặc cứng đơ khớp ngón tay mỗi khi thức dậy buổi sáng. Liệu biểu hiện này có nguy hiểm?

Cứu sống bệnh nhi bị bệnh hiếm cơ tim phì đại nhờ xét nghiệm gene

Một bệnh nhi mắc bệnh cơ tim phì đại hiếm gặp được phát hiện, điều trị kịp thời tại Bệnh viện Trung ương Huế nhờ xét nghiệm gene.

Cảnh báo giả danh Bệnh viện 108, tổ chức tour du lịch khám bệnh

Ngày 11-8, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cảnh báo về nhiều thủ đoạn mạo danh bệnh viện để lôi kéo bệnh nhân điều trị. Thậm chí, có nhóm người còn lập một đoàn người giả danh bệnh viện để khám bệnh, tổ chức các tour du lịch kết hợp chữa bệnh.

Đề xuất bệnh viện trung ương về Hà Nội quản lý: Bệnh viện, Sở Y tế Hà Nội nói gì?

Khi bệnh viện trung ương trên địa bàn thủ đô được chuyển về TP. Hà Nội quản lý thì việc phát triển chuyên môn, nhiệm vụ đào tạo, phát triển quan hệ quốc tế và chỉ đạo tuyến dưới sẽ ra sao?

Người đàn ông điếc hai tai do nhiễm liên cầu lợn khi ăn lòng lợn tiết canh

Hai ngày sau khi ăn lòng lợn tiết canh, ông V.T. (50 tuổi) nhập viện trong tình trạng đau đầu, buồn nôn, hai tai điếc hoàn toàn vì nhiễm liên cầu lợn.

Xem bác sĩ ở Huế được tập huấn kỹ thuật mổ nội soi từ xa bằng robot trên… heo

Các bác sĩ ở Bệnh viện Trung ương Huế đã được các chuyên gia đến từ Trung Quốc tập huấn kỹ thuật mổ nội soi tiết niệu từ xa bằng robot hiện đại trên… heo

Sức khỏe hai cha con hôn mê khi ngủ trong ô tô hiện ra sao?

Ngày 6-6, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thông tin hai cha con hôn mê khi ngủ trong ô tô để tránh nóng hiện đã ổn định, có thể xuất viện trong hôm nay.