Tag: ước mơ của Thúy

Hai bà cháu bấp bênh giữa đời

Cháu bị ung thư xương, cưa mất một chân. Bà ngoại già yếu vừa làm cha, vừa làm mẹ chăm cháu ở bệnh viện. Mọi chi phí điều trị, ăn uống của hai bà cháu đều cậy cả vào… tấm lòng thiện nguyện của xã hội.

Nghệ sĩ Kim Cương đồng hành với 'Ước mơ của Thúy' trao quà bệnh nhi ung thư

Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương đã cùng chương trình Ước mơ của Thúy đến tặng quà cho các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Nghệ sĩ Kim Cương, Mỹ Uyên chia sẻ nỗi đau với bệnh nhi ung thư

Trong hai ngày 31-5 và 1-6, NSND Kim Cương, NSƯT Mỹ Uyên đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ khởi động chương trình Ước mơ của Thúy 2023. Chương trình sẽ đến thăm và trao quà tặng cho các bệnh nhi ung thư ở nhiều bệnh viện tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Mong mau hết bệnh, con được về quê

Hồng Duyên (10 tuổi) vừa trở về từ bệnh viện sau đợt đánh thuốc thứ hai. Mỗi bước đi của Duyên đều cần có mẹ dìu đỡ vì sức khỏe quá yếu.

Chương trình 'Ước mơ của Thúy' thăm thầy thuốc ba miền

Chương trình "Ước mơ của Thúy" của báo Tuổi Trẻ đã đến chúc mừng và tặng quà các khoa, phòng ở 11 bệnh viện khắp ba miền nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2.

'Ước mơ của Thúy' mang Tết đến bệnh nhi ung thư

Những nụ cười hạnh phúc đã đến trên gương mặt nhiều gia đình bệnh nhi ung thư tại khoa Ung bướu Bệnh viện Nhi đồng 2 (quận 1) trong những ngày cận Tết.

Con chờ quà của 'Ước mơ của Thúy' để về quê ăn Tết

"Hôm nay con được xuất viện rồi, qua Tết điều trị tiếp nhưng con nói ba ở lại vì cô nói sẽ có quà, con rất vui khi được nhận quà, bao lì xì đỏ", em Lê Thị Kim Dô (An Giang) hí hửng khoe với chúng tôi.

‘Nhận quà Ước mơ của Thúy, con mang Tết về cho bố mẹ’

Bé Phạm Minh Tuấn (13 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) cười tươi, khoe lì xì và quà vừa nhận được của chương trình Ước Mơ của Thúy.

Người nhà bệnh nhi Đà Nẵng: Gặp 'Ước mơ của Thúy', con tôi vui lắm

Chương trình Ước mơ của Thúy do báo Tuổi Trẻ tổ chức đã đến với từng giường bệnh ở Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng để san sẻ yêu thương.

Bên ngoài trang báo

TTO - Những năm gần đây, bên cạnh những chương trình hoạt động xã hội đã trở thành bản sắc của báo Tuổi Trẻ như Vì ngày mai phát triển, Tiếp sức đến trường, Ngày hội tư vấn tuyển sinh, Ước mơ của Thúy...