Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Khuyến mãi

Nhộn nhịp "chợ 39.000 đồng"

Nhộn nhịp "chợ 39.000 đồng"

TTO - Bán "dã chiến" rày đây mai đó, các điểm bán hàng đồng giá 39.000 đồng/món ở TP.HCM với hàng trăm sản phẩm xuất hiện ngày càng rầm rộ và được nhiều người tiêu dùng hưởng ứng vì giá rẻ.

06:00

Co.opmart Huỳnh Tấn Phát khuyến mãi lớn dịp khai trương

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo khi lượng khách đổ về siêu thị gấp đôi ngày thường, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu.

07:22

Bóp chặt túi tiền chờ khuyến mãi

TTO - Chi tiêu dè xẻn, tiết kiệm hết mức và… chờ những đợt giảm giá thật sự để bung tiền ra mua sắm, tập trung vào thực phẩm và các sản phẩm cần thiết đã trở thành “cẩm nang” của nhiều bà nội trợ.

02:49

Săn tour mùa thu giảm giá đến 45% tại Du Lịch Việt

Từ ngày 5 đến 9-9, Du Lịch Việt giảm giá đến 45% tour mùa thu, hưởng ứng Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM ITE 2017

09:36

Bất động sản vào thế 'đua nhau khuyến mãi'

TTO - Giao dịch bất động sản TP.HCM ở các phân khúc đất nền, căn hộ thương mại có dấu hiệu chững lại. Nhiều chủ đầu tư phải tung ra nhiều “chiêu” khuyến mãi để thu hút khách hàng.

10:20

Khách hàng muốn được bảo hành phải chịu hành đủ thứ

TTO - Nhiều doanh nghiệp bán lẻ không ngại đổ tiền vào quảng cáo, khuyến mãi sâu, cam kết linh hoạt để bán được hàng là... phủi trách nhiệm. Khách hàng muốn được bảo hành thì bị "quăng cục lơ" và chịu "hành" đủ thứ.

08:30

​Hoàn trả chi tiêu bằng ứng dụng di động 

Người tiêu dùng nay đã có thể nhận lại ưu đãi cho mọi lần chi tiêu mà không cần phải mất thời gian chờ đợi đến các đợt khuyến mãi, nhờ vào ứng dụng Lixi trên điện thoại di động. 

05:25

Co.opmart cả nước giảm giá cực mạnh phục vụ lễ 30-4 và 1-5

​Nhằm phục vụ người tiêu dùng nhân dịp lễ 30-4 năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã chuẩn bị thêm lượng hàng lớn hơn so với bình thường với nhiều hoạt động khuyến mãi giảm giá sâu hấp dẫn.

08:30

Hơn 4.000 lượt khách đã được nhận quà đẳng cấp của Co.opmart

Chưa đến ba tuần triển khai, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op đã dành tặng hơn 4.000 sản phẩm cho khách hàng và tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng tham gia chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí.