Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Khách hàng nổ súng bắn 3 nhân viên McDonald vì không được ăn tại chỗ

08/05/2020 07:07 GMT+7

TTO - Nữ thực khách đã cự cãi với nhân viên cửa hàng khi được yêu cầu mua mang đi. Sau khi bị nhân viên đẩy ra ngoài, cô này đã lập tức quay trở lại với khẩu súng ngắn cùng 3 viên đạn và bắn bị thương 3 người bên trong.

Khách hàng nổ súng bắn 3 nhân viên McDonald vì không được ăn tại chỗ - Ảnh 1.

Nghi phạm Woody tại đồn cảnh sát - Ảnh chụp màn hình

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng McDonald ở thành phố Oklahoma (Mỹ) tối 6-5 theo giờ địa phương. Cảnh sát đã bắt giữ nữ thực khách tên Gloricia Woody ngay sau sự việc.

Theo Đài CNN, ít nhất 4 nhân viên trong cửa hàng đã bị thương, trong đó có 3 người bị bắn vào phần mềm và một người bị thương ở đầu khi tranh cãi với Woody. Những người này đều được đưa tới bệnh viện nhưng không ai bị đe dọa tới tính mạng.

Cảnh sát thành phố Oklahoma cho biết Woody bước đầu bị khởi tố tội tấn công và sử dụng vũ khí nguy hiểm chết người.

Nhà chức trách cũng cho biết đã xảy ra tranh cãi giữa nghi phạm và các nhân viên McDonald trước vụ việc. Để đảm bảo yêu cầu giãn cách xã hội, người của tiệm ăn nhanh đã yêu cầu Woody mua mang đi và cho biết khu vực ăn uống của nhà hàng đã đóng cửa.

Tuy nhiên nghi phạm đã từ chối rời khỏi tiệm và xảy ra xô xát với một nhân viên, buộc những người khác phải hợp sức đẩy cô này ra ngoài. Woody rời đi nhưng quay trở lại với khẩu súng ngắn và bắn những người bên trong.

Theo CNN, đây là vụ bạo lực mới nhất giữa khách hàng và nhân viên vì các biện pháp giãn cách xã hội nhằm hạn chế sự lây lan của virus corona.

Tại bang Michigan trước đó, một nhân viên bảo vệ cửa hàng Family Dollar đã bị bắn khi yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang - một quy định bắt buộc của Michigan. Cũng tại bang này, một người đàn ông 68 tuổi đã quệt mũi vào áo của nhân viên cửa hàng Dollar Tree khi bị nhắc đeo khẩu trang.

Tại California, một người đàn ông đã đội chiếc mũ trùm kín mặt chỉ lộ đôi mắt của hội kín Ku Klux Klan cổ xúy thượng tôn da trắng khi đi vào cửa hàng tiện lợi. Các nhân viên đã đề nghị người này cởi bỏ chiếc mũ và đeo khẩu trang nhưng bị phớt lờ.

Bảo vệ ở Mỹ bị bắn chết vì nhắc khách hàng đeo khẩu trang Bảo vệ ở Mỹ bị bắn chết vì nhắc khách hàng đeo khẩu trang

TTO - Một nhân viên bảo vệ tại một cửa hàng ở bang Michigan (Mỹ) đã bị bắn chết sau khi yêu cầu một phụ nữ đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 khi vào cửa hàng.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận