Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thức ăn nhanh

2 tỉ người thừa cân, béo phì

2 tỉ người thừa cân, béo phì

TTO - Nỗi lo béo phì giờ đây không còn là “độc quyền” của các nước phát triển. Những nước đang phát triển tại châu Á, châu Phi cũng đang đối mặt khủng hoảng này.

09:51

Nâng ý thức, tăng trẻ khỏe

TTO - Là người đồng hành cùng chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” trong suốt 4 tháng qua, bác sĩ Lê Kim Huệ đã có chia sẻ với Tuổi Trẻ trước kỳ sơ kết chương trình trong ngày 10-9 tới.

11:37

Tăng huyết áp tuổi học trò, đáng báo động

TTO - Trẻ mắc cao huyết áp liên quan đến chuyển hóa, béo phì liên quan nhiều đến lối sống công nghiệp đang xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam và cả trên thế giới.

09:52

Anh cảnh báo mạng xã hội nguy hiểm như thức ăn nhanh với trẻ

TTO - Bà Anne Longfield, Ủy viên Hội đồng thiếu nhi Anh quốc, cảnh báo các bậc phụ huynh về việc cần kiểm soát thời gian dùng mạng xã hội của trẻ em.

11:46

Bùng nổ thức ăn nhanh tại Anh gây lo ngại về béo phì

TTO - Sự gia tăng của những cửa hàng take away (mua mang đi) đã khiến thức ăn nhanh trở nên thống trị ở những khu vực nghèo của nước Anh, dẫn đến các lo ngại về tình trạng béo phì và tiểu đường

12:46

10 điều phiền toái 'không ai ưa' khi đi máy bay

TTO - Hãy đọc 10 mô tả trong bài và tự “soi” bản thân xem bạn có mắc phải một trong những thói quen xấu xí này mỗi khi đi máy bay không nhé.

05:04

​Thức ăn nhanh gây nguy cơ mắc bệnh tim tại châu Á

Một nghiên cứu quốc tế đăng trên tạp chí Circulation cho thấy, các loại thức ăn nhanh nhập khẩu từ phương Tây làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường ở người dân châu Á.

06:26

​Sức khỏe của bạn: Làm sao để trẻ nói không với fast food?

TTO - Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa việc thường xuyên ăn thức ăn nhanh (fast food) và những vấn đề về sức khỏe trẻ em như béo phì, thiếu chất, rối loạn…

06:00

​Ăn fast food cho sành điệu: Ảnh hưởng đủ đường

TTO - Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra những ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thường xuyên sử dụng thức ăn nhanh, đặc biệt là với trẻ nhỏ.