Tag:

Huế

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế: 'Chúng tôi làm đúng quy định'

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế: 'Chúng tôi làm đúng quy định'

TTO - Ông Nguyễn Văn Cao, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, trả lời như vậy với Tuổi Trẻ về việc mua bán cổ phần thuộc sở hữu nhà nước tại Công ty cổ phần du lịch Hương Giang.

12:54

'Huế - Kinh đô xưa, trải nghiệm mới' là slogan du lịch của Thừa Thiên - Huế

TTO - Biểu trưng (logo) do tác giả Nguyễn Thiện Đức thiết kế và khẩu hiệu (slogan) “Huế - Kinh đô xưa, trải nghiệm mới” của tác giả Nguyễn Phú Đức đã được chọn làm bộ nhận diện thương hiệu du lịch của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

09:52

Phá đường dây đánh bạc, cá độ bóng đá hơn 100 tỉ đồng ở Huế

TTO - Tại cơ quan Công an, Trương Minh Quang khai nhận trang mạng mà đối tượng này quản lý có doanh số tương đương khoảng 100 tỉ đồng.

10:15

Thích thú với lễ dựng nêu đón Tết trong Hoàng cung Huế

TTO - Sáng 8-2 (23 tháng Chạp), Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế đã tổ chức lễ dựng nêu đón Tết tại Thế tổ miếu và điện Long An thuộc Hoàng cung Huế.

02:10

Phố đi bộ Huế thu hút khách Tây lẫn ta

TTO - Khu phố đi bộ mới của Huế mở ra từ cuối tháng 9-2017. Ở đây, không chỉ có khách tây mà rất đông khách ta, và một nửa số đó là người Huế bởi giới trẻ địa phương đã xem đây như là địa chỉ hẹn hò cuối tuần vui vẻ.

11:02

Triển khai Grab taxi ở Huế, Vũng Tàu không vi phạm đề án thí điểm

TTO - Grab Việt Nam khẳng định như vậy trong thông cáo vừa gửi báo chí sau khi Bộ GTVT yêu cầu dừng triển khai dịch vụ tại Huế, Bà Rịa-Vũng Tàu và Lâm Đồng.

12:09

Huế kỷ niệm 229 năm Nguyễn Huệ lên ngôi hoàng đế

TTO - Sáng 11-1, tại tượng đài Quang Trung nằm dưới chân núi Bân (cạnh núi Ngự Bình, TP Huế), lễ dâng hương nhân kỉ niệm 229 năm Nguyễn Huệ lên ngôi hoàng đế đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo người dân địa phương.

05:49

5 điều 'nên làm' và 5 điều 'không nên làm' khi đến Huế chơi

TTO - Bộ quy tắc gồm 5 điều nên làm và 5 điều không nên làm đối với người dân, du khách khi đến du lịch tại Thừa Thiên - Huế đã được ban hành từ ngày 4-1.

12:59

Huế: Mưa đầu nguồn đang giảm, nước các sông đã hạ

TTO - 11g trưa 6-11, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - phòng chống cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết mưa đầu nguồn đang giảm.