Tag: Hong Kong

Singapore trở thành 'nền kinh tế tự do nhất thế giới'

Singapore đã “vượt mặt” Hong Kong (Trung Quốc) để trở thành nền kinh tế tự do nhất thế giới. Thứ hạng này được công bố trong báo cáo của Viện Fraser Canada.

Asiad 19 và những khoản tiền thưởng cao ngất

Hàng trăm triệu đồng và những ngôi nhà khang trang đang chờ đợi các vận động viên nếu họ giành được tấm huy chương vàng tại Asiad 19 ở Trung Quốc.

Loạt khách sạn Hong Kong biến thành ký túc xá sinh viên và căn hộ dịch vụ

Trong bối cảnh bất động sản chưa có dấu hiệu khả quan, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm các khách sạn ở Hong Kong (Trung Quốc) để biến chúng thành những ký túc xá cho sinh viên và căn hộ dịch vụ cho thuê.

Việt Nam là ‘cầu nối’ Trung Quốc với Đông Nam Á trong sáng kiến Vành đai và con đường

Việt Nam có vị trí “cầu nối” Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, vì vậy hợp tác giữa Việt Nam với Trung Quốc trong khung khổ sáng kiến Vành đai và con đường có ý nghĩa thúc đẩy kết nối khu vực.

Hơn 1/5 khách thuê văn phòng Hong Kong muốn thu hẹp diện tích

Theo một báo cáo mới, hơn 1/5 số khách thuê văn phòng ở Hong Kong có khả năng thu hẹp diện tích không gian trong hai năm tới vì kinh tế khó khăn.

Mưa kỷ lục ở Hong Kong, Thâm Quyến do bão Haikui gây ra

Ngày 8-9, Hong Kong và Thâm Quyến đều ghi nhận trận mưa kỷ lục kể từ khi bắt đầu lưu dữ liệu nhật ký lượng mưa của các địa phương này.

Hong Kong đón siêu bão mạnh nhất trong nhiều năm, bão Haikui đổ bộ Đài Loan

Thâm Quyến, Hong Kong và Macau (Trung Quốc) vừa đón siêu bão Saola đổ bộ. Đài Loan dự kiến cũng đón bão Haikui đổ bộ ngày 3-9.

Nóng vì biến đổi khí hậu, có nên lắp máy lạnh trong tù?

Nhiều nhà hoạt động đang đấu tranh với các quan chức Hong Kong cho việc lắp máy lạnh trong tù vì thời tiết gần đây nóng kỷ lục.

3.700 người Hong Kong xếp hàng giành nhau mua căn hộ giảm giá

Khoảng 3.700 người đã xếp hàng giành mua các căn hộ Coast Line I của Tập đoàn bất động sản CK Asset Holdings ở khu dân cư Yau Tong, Hong Kong.

Dân Hong Kong 'bán tháo' bất động sản vì lo thị trường lao dốc sâu hơn

Chủ sở hữu nhà tại Hong Kong đang giảm giá mạnh để “bán tháo” trước khi thị trường bất động sản rơi vào suy thoái sâu hơn.