Tag:

Hoa hậu

05:06

Khởi động tìm kiếm chủ nhân vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018

TTO - Tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, ban tổ chức đã công bố những điểm mới của cuộc thi lần thứ 16, đánh dấu 30 năm tổ chức của cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lớn nhất Việt Nam.

08:22

Nữ hoàng sắc đẹp tuổi Tuất: hiếm hoi nhưng đáng nể

TTO - Trong lịch sử của các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Thế giới, những người đẹp tuổi Tuất lép vế hơn các tuổi khác về số lần đăng quang, nhưng lại giữ nhiều kỷ lục khó bị phá vỡ.

06:36

Hoa hậu H’hen Niê, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ đi đâu, làm gì dịp Tết?

TTO - Hoa hậu H’hen Niê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tường Linh... có những hoạt động cộng đồng trong dịp Tết Mậu Tuất

08:02

H'Hen Niê có phù hợp tiêu chí Hoa hậu Hoàn vũ?

TTO - Những điểm khác biệt của H'Hen Niê như mái tóc tém, làn da nâu là ưu điểm, tạo ấn tượng về vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

12:51

Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu sẽ chung kết tại Hàn Quốc

TTO - Trong buổi công bố cuộc thi Hoa hậu Quý bà người Việt Toàn cầu 2018, ban tổ chức cho biết vòng chung kết cuộc thi này sẽ diễn ra tại Seoul - Hàn Quốc.

08:51

Tường Linh đoạt giải Hoa hậu được yêu thích nhất

TTO - Người đẹp Tường Linh của Việt Nam đã chiến thắng ở giải phụ - 'Hoa hậu được yêu thích nhất' tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017, đêm chung kết vừa diễn ra cách đây vài giờ tại Ai Cập.

08:58

Màu da phụ nữ

TTCT - Những cuộc thi hoa hậu chứa đựng trong chúng hai cuộc tranh đấu dai dẳng và quyết liệt nhất trong lịch sử hiện đại của loài người: nữ quyền và bình đẳng sắc tộc.

11:43

Đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương với Lê Âu Ngân Anh

TTO - Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có văn bản số 18 (ngày 11-1) gửi Công ty Võ Việt Chung International đề nghị huỷ kết quả cuộc thi Hoa hậu Đại dương đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.