21/12/2022 16:27 GMT+7

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

Bên cạnh cách trả tiền mặt và thẻ, từ nay khách hàng có thể dùng ví điện tử MoMo thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM.

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt - Ảnh 1.

Khách hàng thanh toán bằng ví MoMo khi mua hàng tại chuỗi Bách Hóa Xanh - Ảnh: PHƯƠNG THẢO

Ngày 21-12, hệ thống Bách Hóa Xanh và ví điện tử MoMo công bố hợp tác toàn diện từ online đến offline, gia tăng trải nghiệm khách hàng, tiện ích trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại, đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.

Theo bà Nguyễn Linh Trang - giám đốc Trung tâm thanh toán và dịch vụ hằng ngày của MoMo, ngay cả với đơn hàng lẻ đến từng đồng, khách hàng và nhân viên thu ngân của Bách Hóa Xanh đều có thể thực hiện giao dịch một cách chính xác mà không cần bận tâm tiền lẻ. Đặc biệt, mã QR của MoMo giúp giản lược nhiều thao tác trong thanh toán với tốc độ giao dịch chỉ trong vài giây.

Dự kiến trong thời gian tới, MoMo sẽ mở rộng tích hợp thanh toán đến các cửa hàng Bách Hóa Xanh khác trên phạm vi toàn quốc.

Với sự hợp tác này, ví điện tử MoMo cũng hoàn tất sự hiện diện tại các thương hiệu thuộc Tập đoàn Thế Giới Di Động bao gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, TopZone, AVAKids, AVASport, nhà thuốc An Khang…

Đồng thời, Bách Hóa Xanh là cái tên mới nhất gia nhập danh sách hơn 50.000 đối tác kinh doanh của MoMo, giúp hơn 31 triệu người dùng của siêu ứng dụng này tiếp cận đa dạng các dịch vụ khác nhau trên nhiều lĩnh vực như hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, đi lại, dịch vụ công…

300 triệu đồng và thanh toán không tiền mặt 300 triệu đồng và thanh toán không tiền mặt

TTO - Hiện nay vẫn chưa có quy định các giao dịch giá trị lớn như mua nhà đất, xe cộ bắt buộc phải thanh toán qua ngân hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên