Tag: Bách hóa xanh

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Bên cạnh cách trả tiền mặt và thẻ, từ nay khách hàng có thể dùng ví điện tử MoMo thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM.

Thế Giới Di Động dự báo lợi nhuận giảm, giá cổ phiếu đã bị rớt 73% so với đầu năm

TTO - Người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, cộng thêm bị đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa khiến lãnh đạo của Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động phải đưa ra dự báo lợi nhuận đi lùi trong năm 2022. Từ đầu năm đến nay, mã MWG đã bị rớt gần 73%.

Cấp chứng nhận VietGAP: Sẽ thu hồi giấy phép nếu vi phạm

TTO - Nếu có bằng chứng về việc không đánh giá mà các tổ chức vẫn cấp chứng nhận VietGAP, có thể cung cấp cho các cơ quan chuyên môn để kiểm tra, xử phạt. Nếu vi phạm đúng như phản ánh, các tổ chức này có thể bị thu hồi giấy phép.

Phanh phui rau VietGAP dỏm: Mua chứng nhận VietGAP dễ như mua rau?

TTO - Nhiều cơ sở mua rau, củ ngoài chợ rồi dán nhãn rau, củ VietGAP. Và theo ghi nhận, dù không nhận gửi mẫu đất, nước và rau để kiểm nghiệm, nhiều đơn vị khẳng định sẽ cấp được chứng nhận VietGAP một cách nhanh chóng...

Cần lấy lại niềm tin cho người dân

TTO - Thêm một lần nữa, từ phóng sự điều tra công phu của Tuổi Trẻ, dư luận lại xôn xao, bức xúc vì cảm thấy bị đánh cắp niềm tin về rau sạch trong mỗi bữa ăn hằng ngày của gia đình mình.

Đại diện Công ty Đông A: Có thể quá trình xuất kho có nhầm lẫn về nguồn gốc

TTO - Đại diện Công ty Đông A cho biết chủ trương của đơn vị là không tráo đổi bao bì. Tuy nhiên, có thể trong quá trình xuất hàng, đóng gói có sự nhầm lẫn. Đây là đơn vị được Tuổi Trẻ nêu ra trong bài “Hàng Trung Quốc 'VietGAP' vào Bách Hóa Xanh”.

Bách Hóa Xanh thu hồi và ngưng bán toàn bộ hàng hóa của Đông A

TTO - Trong văn bản gửi đến báo Tuổi Trẻ trưa 21-9, Bách Hóa Xanh cho biết đã thu hồi và ngưng bán toàn bộ hàng hóa của Công ty Đông A, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp này giải trình. Bách Hóa Xanh cũng gửi lời xin lỗi đến khách hàng.

Phanh phui rau VietGAP dỏm: Hàng Trung Quốc 'VietGAP' vào Bách Hóa Xanh

TTO - Nông sản "đạt chất lượng VietGAP" với bao bì là rau củ Việt Nam nhưng thực chất lại có xuất xứ từ... Trung Quốc. Những loại rau củ bị đánh tráo nguồn gốc này không chỉ được bán ra ngoài chợ lẻ, mà còn bán cho hệ thống siêu thị lớn.

BVSC ước tính Bách Hóa Xanh lỗ ròng hơn 1.880 tỉ đồng

TTO - Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) ước tính chuỗi bán lẻ Bách Hóa Xanh bị lỗ gần 1.880 tỉ đồng trong nửa đầu năm 2022, do phát sinh chi phí đóng 251 cửa hàng hoạt động không hiệu quả, thay đổi layout (cách bố trí) cửa hàng...

Amazing Charm City - Chuỗi hoạt động thiết lập chuẩn sống mới tại Charm City

Lớp học bơi, học võ Vovinam, nhảy hiện đại vui ‘Đêm hội trăng rằm’…là chuỗi hoạt động trong chương trình Amazing Charm City được chủ đầu tư Charm Group triển khai tại Khu phức hợp Dĩ An, Bình Dương, dành riêng cho cư dân và hoàn toàn miễn phí .