Tag: Bách hóa xanh

Thế Giới Di Động giải thể 2 công ty con mang 'ước mơ' rau sạch và vận chuyển bài bản

Hai đơn vị bị giải thể là: Công ty cổ phần Logistic Toàn Tín (trụ sở TP.HCM) và Công ty cổ phần 4KFarm (trụ sở Bà Rịa - Vũng Tàu).

Điểm tin 8h: Giá cà phê tăng kỷ lục; AI sắp vượt trội hơn người thông minh nhất

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 8h ngày 10-4.

Một công ty Trung Quốc mua 5% cổ phần chuỗi Bách Hóa Xanh

Công ty của ông Nguyễn Đức Tài vừa thông báo đã hoàn tất thương vụ bán 5% cổ phần Bách Hóa Xanh cho đối tác đến từ Trung Quốc, thay vì mức 20% như kế hoạch ban đầu.

Reuters: Công ty Trung Quốc đàm phán mua cổ phần Bách Hóa Xanh

Theo nguồn tin của Reuters, Công ty CDH của Trung Quốc đang đàm phán để mua cổ phần chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh thuộc Thế Giới Di Động.

Truy tố người đàn ông trộm 8 chai lăn khử mùi trong Bách Hóa Xanh

Vừa ra tù được vài ngày, một người đàn ông ở Phú Nhuận lại bị bắt tạm giam đến nay vì trộm 8 chai lăn khử mùi của cửa hàng Bách Hóa Xanh.

Bách Hóa Xanh ‘đổi ý’, chỉ chào bán riêng lẻ 10% cổ phần cho nhà đầu tư

Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư Bách Hóa Xanh và công ty con không có nhu cầu huy động vốn tới 20% như kế hoạch ban đầu.

Mang bàn chải cũ đến Bách hóa xanh để mua mới với giá ưu đãi

Khách hàng có thể gom bàn chải đánh răng đã qua sử dụng và mang đến cửa hàng Bách hóa xanh để đổi lấy bàn chải Colgate mới với giá ưu đãi.

Thế giới Di Động bán một phần Bách hóa Xanh cho quỹ đầu tư Singapore, công ty Thái Lan?

Hãng tin Reuters đưa tin Quỹ đầu tư Chính phủ Singapore (GIC) cùng nhiều nhà đầu tư lớn khác đang sắp hoàn thành thủ tục mua lại 20% chuỗi Bách hóa Xanh của Thế giới Di Động.

Thế Giới Di Động: Không có kế hoạch sa thải, chỉ 'biến động tự nhiên' 9.000 nhân viên

Thế Giới Di Động khẳng định chưa từng có chủ trương thực hiện kế hoạch sa thải nhân viên, tổng số lượng nhân sự của tập đoàn sụt giảm là do 'biến động tự nhiên'.

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Bên cạnh cách trả tiền mặt và thẻ, từ nay khách hàng có thể dùng ví điện tử MoMo thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM.