Tag: cửa hàng tiện lợi

Khách ngồi cà phê chiếm 2 bàn: Chủ quán có nên trị mạnh tay?

Nhiều bạn đọc của Tuổi Trẻ Online thừa nhận thực trạng có nhiều vị khách một mình ở quán cà phê chiếm trọn hai bàn để ngồi. Qua đó, nhiều người mách nước cho các chủ quán cà phê.

Cửa hàng tiện lợi ở Nhật Bản thu hút lao động Việt Nam

Hơn 80.000 lao động nước ngoài đang làm việc ở các cửa hàng tiện lợi tại Nhật Bản, trong đó lao động Trung Quốc, Việt Nam và Nepal chiếm đa số.

Tương lai nước Nhật nhìn từ cửa hàng tiện lợi

TTCT - Cách đây chưa lâu, bước vào cửa hàng tiện lợi ở Nhật mà thấy người nước ngoài sau quầy tính tiền là chuyện hi hữu. Giờ thì thấy người Nhật đứng đó mới là lạ.

Dựng màn chắn ngăn du khách tụ tập chụp ảnh núi Phú Sĩ

Giới chức thị trấn Fujikawaguchiko, tỉnh Yamanashi chuẩn bị dựng rào chắn lớn màu đen để ngăn du khách tụ tập chụp ảnh núi Phú Sĩ.

Bé trai ngỡ ngàng vì bị nhốt trong cửa hàng tiện lợi

Cậu bé vô tư bước vào cửa hàng tiện lợi, đúng lúc ông chủ hạ cửa cuốn để đi ra ngoài nên vô tình bị mắc kẹt bên trong.

Triệt phá nhóm trộm cắp, cướp giật tài sản nhiều cửa hàng tiện lợi tại TP.HCM

Công an quận 5 (TP.HCM) đang làm việc, lấy lời khai nhóm 6 thanh thiếu niên (14 - 17 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản tại nhiều cửa hàng tiện lợi.

Tạm giữ băng trộm nhí chuyên bẻ khóa, đột nhập cửa hàng tiện lợi ở Thủ Đức

Nhóm trộm nhí lợi dụng nhân viên đi về, thời điểm vắng người để cắt khóa, đột nhập vào các cửa hàng tiện lợi để trộm tài sản.

Rầm rộ khuyến mãi ngày đôi 10-10, ‘đón đầu' 20-10

Ngày 10-10 ‘ngày đôi' đẹp cho các chương trình khuyến mãi đang được nhiều hệ thống bán lẻ, sàn thương mại điện tử đua nhau kích cầu.

Bé gái 10 tuổi đến đồn cảnh sát 'tự thú' vì trộm tiền của ba mẹ

Bé gái được ba dẫn đến đồn cảnh sát để 'tự thú' sau khi trộm tiền của ba mẹ để mua đồ ăn vặt tại chính cửa hàng tiện lợi của nhà mình.

Sập cửa hàng tiện lợi ở quận 4, một học sinh chết: Không khởi tố, chỉ là tai nạn?

Liên quan vụ sập cửa hàng Circle K ở quận 4 khiến một học sinh chết, cơ quan điều tra đã quyết định không khởi tố vụ án hình sự vì cho rằng đây chỉ là tai nạn.