Tag: cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi ở quận 4 sập do mối hàn yếu, chất hàng nặng

Do kết cấu mối hàn yếu, không đảm bảo chất lượng, cùng với việc chất quá nhiều hàng hóa khiến sàn lầu 1 cửa hàng tiện lợi không chịu được sức nặng dẫn đến đứt gãy, sập cửa hàng.

Sập cửa hàng tiện lợi vì để hàng hóa quá tải, 1 người tử vong

Một cửa hàng tiện lợi ở quận 4 (TP.HCM) bị sập sáng 18-1. Các lực lượng, cơ quan chức năng đã tiếp cận hiện trường và cứu nạn nhân bị kẹt ra ngoài.

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Bên cạnh cách trả tiền mặt và thẻ, từ nay khách hàng có thể dùng ví điện tử MoMo thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM.

Gặp trẻ bị nguy hiểm, quay video đăng TikTok hay gọi người cứu giúp?

TTO - Một TikToker ở Mỹ đã gây ra tranh luận sau khi quay cảnh một trẻ nhỏ bị mẹ bỏ lại một mình trong ô tô để mua sắm trong cửa hàng tiện lợi. Có người trách anh ta không gọi số khẩn cấp để xử lý nhanh vụ việc mà đăng tải clip để câu views.

Phanh phui rau VietGAP dỏm: Cần đền bù cho khách hàng

TTO - Xung quanh loạt bài điều tra rau sạch dỏm biến hình vào siêu thị của báo Tuổi Trẻ, nhiều bạn đọc đề nghị các cơ quan cần phải giám sát chặt chẽ để tránh tình trạng "treo đầu dê bán thịt chó". Ngoài ra, cũng có ý kiến nêu phải đền bù cho khách.

Bắt nghi phạm dùng súng tự chế cướp cửa hàng tiện lợi ở quận 12, TP.HCM

TTO - Ngày 12-9, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ nghi phạm dùng súng tự chế cướp cửa hàng tiện lợi ở quận 12, TP.HCM.

Video đám đông xông vào cướp bóc cửa hàng tiện lợi ở Mỹ

TTO - Hàng chục người lao vào lục soát, cướp bóc và phá hoại cửa hàng tiện lợi ở thành phố Los Angeles, bang Califormia, Mỹ, khiến nhân viên cửa hàng lo sợ tính mạng bị đe dọa.

3 lý do nên ngừng quy định 'cửa hàng tiện lợi phục vụ khách trong 500m'

TTO - Xung quanh dự thảo thông tư lần 2 do Bộ Công thương đưa ra lấy ý kiến, có một số quy định bất hợp lý, can thiệp vào quyền tự do kinh doanh của doanh nghiệp. Thạc sĩ Phạm Văn Chung có ý kiến về dự thảo này.

Cửa hàng tiện lợi sẽ chủ yếu phục vụ khách trong phạm vi 500 mét?

TTO - Cửa hàng tiện lợi sẽ được bán chủ yếu theo phương thức tự phục vụ, thanh toán tập trung tại quầy thu ngân. Đối tượng phục vụ chủ yếu là khách mua hàng trong phạm vi bán kính dưới 500m... là một trong những quy định về hạ tầng thương mại.

Trung Quốc: Cửa hàng tiện lợi 'bất tiện nhất' ở tỉnh Hồ Nam

Nằm ở khu du lịch Thạch Ngưu Trại, thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), cửa hàng 'treo' trên vách núi có diện tích khoảng 2m2 và chỉ có thể chứa được một người.