Tag: Quét mã QR

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Bên cạnh cách trả tiền mặt và thẻ, từ nay khách hàng có thể dùng ví điện tử MoMo thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM.

Ngày càng nhiều người Việt chọn quét mã QR thanh toán

TTO - Sau hai năm dịch bệnh, thanh toán không tiền mặt từ một giải pháp tình thế đã trở thành xu thế tất yếu. Mã QR dùng để thanh toán, chuyển trả tiền đã đi vào đời sống thường nhật người Việt ngày một nhiều hơn.

Chú chó bắt khách quét mã QR, ký tên mới cho vào quán

"Quán có anh bảo vệ khắt khe quá", khách said.

MoMo hợp tác Starbucks Vietnam 'làm mới' trải nghiệm khách hàng

Việc MoMo trở thành phương thức thanh toán mới tại chuỗi cửa hàng Starbucks Vietnam với trải nghiệm mới mẻ, tiện dụng khiến nhiều bạn trẻ vui vẻ và hài lòng hơn.

Thư viện trên... tường

TTO - Bất kỳ ai không có thời gian đến thư viện truyền thống vẫn có thể đọc sách, chỉ với chiếc điện thoại và một thao tác quét mã QR.

ZaloPay tung hàng triệu voucher nửa giá tặng khách hàng

Từ ngày 19-11 đến 30-11, ví điện tử ZaloPay đồng hành cùng các doanh nghiệp triển khai trò chơi "Kho báu diệu kỳ - Lì xì nửa giá" để kích cầu mua sắm ngay trên ứng dụng. Đây còn là cơ hội để khách hàng săn được nhiều ưu đãi và thỏa mái mua sắm.

Công an TP.HCM thử nghiệm camera giúp quét mã ‘di chuyển nội địa'

TTO - Công an TP.HCM triển khai thí điểm 2 camera tự động quét mã QR khai báo y tế 'di chuyển nội địa' tại 2 chốt kiểm dịch. Theo Công an TP, đây là giải pháp an toàn cho cả người dân và lực lượng cán bộ, tránh tiếp xúc gần.

Hà Nội yêu cầu người dân quét mã QR khi qua chốt kiểm dịch COVID-19

TTO - Để phục vụ việc truy vết, kịp thời ngăn chặn lây lan dịch bệnh, Hà Nội yêu cầu quản lý thông tin người ra, vào ở các chốt kiểm soát dịch COVID-19, cơ quan… bằng việc quét mã QR.

Tài xế có thể khai báo y tế bằng mã QR khi qua 12 chốt cửa ngõ TP.HCM

TTO - Để giảm tình trạng ùn ứ tại 12 chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở các cửa ngõ TP.HCM. Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM công bố 12 mã QR để tài xế có thể khai báo y tế nhanh chóng, giảm bớt thời gian dừng tại chốt.

Ngân hàng đua giảm phí dịch vụ

TTO - Từ chỗ chạy đua tăng phí, ngày càng nhiều ngân hàng tham gia cuộc đua giảm phí, thậm chí áp dụng chính sách 'phí 0 đồng' nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng số dư tiền gửi không kỳ hạn.