Tag: gió mùa đông bắc

Thêm đợt không khí lạnh tràn xuống, miền Bắc mưa mát đến hết tuần

Không khí lạnh tràn xuống kết hợp với rãnh thấp nên ở miền Bắc và miền Trung có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.

Gió mùa đông bắc tràn về, nhiệt độ miền Bắc giảm mạnh, Biển Đông gió giật cấp 8-9

Do ảnh hưởng của một đợt gió mùa đông bắc nên từ cuối tuần này ở miền Bắc trời chuyển rét, có mưa. Ở vịnh Bắc Bộ và Biển Đông gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9.

Tia cực tím cả nước ở mức cao đến rất cao, miền Tây Nam Bộ mưa rào

Dù nhiều địa phương có mưa, trời nhiều mây nhưng tia cực tím tại các tỉnh thành đều ở ngưỡng không an toàn nếu tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài.

Gió mùa đông bắc tăng cường, miền Bắc mưa rét

Ảnh hưởng của đợt gió mùa đông bắc tăng cường, từ đêm nay miền Bắc chuyển mưa và duy trì rét, vùng núi rét đậm.

Một khối không khí lạnh hướng về phía bắc, Biển Đông gió giật cấp 8-9

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm mai (13-2), thời tiết miền Bắc chuyển rét. Trên vịnh Bắc Bộ và Biển Đông sẽ có gió mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9.

Đường về nhà xa nữa giữa những ngày bệnh tật níu chân

Gió mùa đông bắc tràn về với cái lạnh tê tái sờ vào kẻ gáy, chạy dọc sống lưng, cứa cắt sâu da thịt cố đô. Trộ mưa lâm thâm ì ạch chẳng ngừng dứt hạt cả ngày lẫn đêm.

Thời tiết hôm nay 19-1: Nam Bộ sáng sớm mát mẻ, trên biển thời tiết xấu

Hôm nay thời tiết cả nước đều nắng gián đoạn, một vài nơi có mưa rào, riêng khu vực Trung Bộ mưa có lượng nhiều hơn các khu vực khác, trên biển thời tiết rất xấu.

Hoa lay ơn ngã đổ, ruộng ngập trắng nước vì mưa gió lớn

Mưa gió lớn kéo dài những ngày qua khiến hàng chục hecta trồng hoa lay ơn bán Tết, cả trăm hecta ruộng lúa vừa sạ ở Phú Yên bị hư hỏng.

Gió giật cấp 9 làm người trồng hoa Tết ở Tuy Hòa thiệt hại 1,5 tỉ đồng

TTO - Đợt gió lớn từ tối 17 đến sáng 19-12 gây thiệt hại cho TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) hơn 2 tỉ đồng, trong đó chỉ riêng người trồng hoa Tết và rau đã thiệt hại 1,5 tỉ đồng.

Gió lớn quật ngã hàng loạt người, xe máy đang chạy trên đường phố Tuy Hòa

TTO - Gió mùa đông bắc giật đến cấp 8 đã quật ngã người và xe máy đang chạy trên đường phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Nhiều chuyến bay từ TP.HCM, Hà Nội đến cảng hàng không Tuy Hòa đều không hạ cánh được vì gió lớn.